Phẫu thuật nâng ngực nội soi và cách thực hiện an toàn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và cách thực hiện an toàn

1368
0
SHARE

Là phụ nữ, ai cũng khát khao có dáng ngực to và đẹp để tự tin với bạn đời. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có vòng 1 không giống nhau, đó là lý do chị em quan tâm phẫu thuật nâng ngực nội soi khi hạn chế về dáng ngực.phẫu thuật nâng ngực nội soi

Có thể bạn quan tâm: phương pháp nâng ngực nội soi qua đường gấp nách

Mô tả cách thực hiện của phương pháp nâng ngực nội soi

Nhắc đến nâng ngực, ai nghĩ ngay đến một cuộc đại phẫu thuật chứa đựng nhiều đau đớn và tác động nhiều đến cơ thể. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, phẫu thuật nâng ngực nội soi rất nhẹ nhàng nhờ sự cải tiến của công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Thay bằng thực hiện mổ và tác động nhiều đến phần ngực, phương pháp nội soi đưa túi độn vào trong chỉ với đường rạch nhỏ trùng với nếp gấp nách. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống nội soi và phễu chuyên dụng, túi ngực được đưa vào bên trong đơn giản và nhanh chóng với vẻ đẹp cân đối nhất.

Cận cảnh quá trình nâng ngực nội soi

Nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống nội soi nên các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác nhanh chóng, dễ dàng, chính xác nhất, dáng ngực sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên, không đau đớn nhiều, hạn chế tác động đến các bộ phận khác.

Điểm đặc biệt khi nâng ngực nội soi chính là khách hàng vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ vì túi ngực đặt dưới cơ. Hơn hết, sau phẫu thuật, chuyện vợ chồng sẽ thăng hoa hơn vì dáng ngực có được sự mềm mại, uyển chuyển và tự nhiên như thật.

Những điều cần biết về nâng ngực nội soi

Vì thực hiện theo cơ chế ít xâm lấn nên sau khi nâng ngực nội soi, khách hàng có được thời gian phục hồi nhanh, không xuất hiện sẹo xấu khi thẩm mỹ, ngực cân đối và tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Tôn tạo những dáng ngực đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW là thương hiệu chuẩn Hàn tại Việt Nam thành lập viện nâng ngực chuyên sâu có sự hỗ trợ của hãng Motiva.

JW chủ trương phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, ứng dụng máy 3D Divina để giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn theo số đo 3 vòng. Hơn hết, đây còn là nơi chủ trương sử dụng loại túi ngực tân tiến nhất khi thẩm mỹ, đó là túi Demi của hãng Motiva.

Máy chuyên sâu 3D được ứng dụng trong nâng ngực an toàn tại JW

Theo đó, khách hàng có thể voặn xoắn sau khi thực hiện mà không lo vỡ túi vì tính năng đàn hồi cực tốt, có bề mặt nano mềm mại, có con chip thông minh lưu trữ những thông số quan trọng khi thực hiện nâng ngực.

Túi ngực voặn xoắn tự nhiên với độ đàn hồi tốt

Để đảm bảo tính an toàn và quyền lợi của người thực hiện, JW chủ trương cấp thẻ bảo hành trọn đời cho người thực hiện.

Khách hàng sau khi nâng ngực nội soi an toàn

Với chất lượng thẩm mỹ đạt chuẩn cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ngực giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng có được dáng ngực tự nhiên, ấn tượng nhất khi đưa ra lựa chọn thẩm mỹ.

LEAVE A REPLY