Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và những nguyên tắc quan...

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và những nguyên tắc quan trọng cần biết

792
0
SHARE

Phẫu thuật nâng ngực để sở hữu vòng 1 căng tròn, khắc phục hạn chế của dáng ngực thấp và nhỏ là điều mà ai cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, làm thế nào để dáng ngực cân đối và tự nhiên nhất?

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu-hình 1

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi như thế nào?

Khác với những công nghệ cũ, nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

Trước tiên, bác sĩ tiến hành rạch đường mổ mảnh trong nếp gấp nách. Từ đường mổ này, túi độn ngực sẽ được đưa vào trong một cách khéo léo dưới sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị nội soi.

Hiểu rõ về công nghệ nâng ngực nội soi an toàn

Công nghệ nội soi thực hiện ít xâm lấn, không tác động nhiều đến các bộ phận khác. Sau thẩm mỹ, dáng ngực sẽ có được tính ổn định cao và an toàn.

Lo lắng lớn nhất của chị em chính là nâng ngực xong ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Và phương pháp nội soi chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, không tác động đến tuyến sữa nên sau thẩm mỹ chị em vẫn cho con bú bình thường.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Chi phí thẩm mỹ luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi thực hiện. Thực tế, những chi phí thẩm mỹ luôn tỉ lệ thuận với chất lượng mà khách hàng nhận được.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí nâng ngực là sự tổng hòa giữa bác sĩ thẩm mỹ, túi ngực chất lượng và kỹ thuật thẩm mỹ.

Xem bảng giá nâng ngực dưới đây.

3 nguyên tắc quan trọng khi nâng ngực nội soi

Chọn túi ngực chất lượng: Quyết định lớn đến sự thành công của ca nâng ngực đó chính là chất liệu túi. Trên thị trường có rất nhiều túi ngực. Tuy nhiên, túi Nano Chip Demi của hãng Motiva được xem là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Đây là túi ngực có tính năng “2 trong 1”, vừa có hình giọt nước khi đứng, vừa có hình tròn khi nằm. Hơn hết, vì được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ kết hợp với bề mặt Nano mềm mại nên túi ngực này có độ dẻo dai cao, chịu lực tốt.

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu-hình 2

Túi ngực Nano Chip Demi có độ dẻo dai cao, không bị vỡ khi có tác động mạnh từ ngoại lực

Tìm bác sĩ giàu chuyên môn: Bác sĩ quyết định hơn 50% độ thành công của ca thẩm mỹ. Do đó, tìm bác sĩ nâng ngực nội soi có tay nghề cao và kinh nghiệm lây năm được xem là nhiệm vụ quan trọng của khách hàng.

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu-hình 3

Bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng khi thẩm mỹ ngực

Ứng dụng máy 3D Divina: Sẽ thật sự thiếu xót khi nâng ngực mà không có máy 3D hỗ trợ. Bởi đây là loại máy hiện đại có khả năng phát hiện sự bất cân đối trong dáng ngực. Hơn nữa, thông qua máy 3D, khách hàng có thể lựa chọn size ngực vừa vặn với số đo 3 vòng của mỗi người. Từ đó, dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối.

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu-hình 4

Máy chuyên sâu 3D cần có khi nâng ngực

Để nâng ngực nội soi an toàn và có hiệu quả cao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm tin cậy. Đây là địa điểm tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D được hãng Motiva hỗ trợ.

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu-hình 5

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại JW

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW được đào tạo bài bản, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Bệnh viện JW còn chủ trương cấp thẻ bảo hành dài hạn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW được ứng dụng quy trình khép kín, tính an toàn cao. Tin chắc, chị em sẽ có được vòng 1 đầy đặn và quyến rũ sau khi lựa chọn JW để thẩm mỹ.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY