Phẫu thuật nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

317
0
SHARE

Đứng thứ 2 về một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng, nâng ngực trở thành công nghệ làm đẹp vóc dáng phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Vậy phẫu thuật nâng ngực có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là phương pháp nâng cấp vòng 1 hiện đại. Công ghệ này cải tiến hơn so với những phương pháp cũ. Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đưa túi độn vào trong chỉ với đường mổ siêu mảnh ở chân ngực. Để đưa túi chính xác và an toàn, kỹ thuật này cần sự hỗ trợ của hệ thống máy nội soi với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần trong suốt quá trình thực hiện.

Nâng ngực nội soi có sự hỗ trợ của hệ thống máy hiện đại

Nhờ đó, túi ngực được đưa vào trong chính xác, ít xâm lấn, không xuất hiện đau đớn và các biến chứng xấu. Sau nâng ngực xong, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về dáng ngực căng tròn và ấn tượng khi sở hữu.

Những lưu ý khi nâng ngực nội soi

Để có được tính thẩm mỹ cao cũng như hiệu quả cải thiện cho những ai đang sở hữu dáng ngực thấp, vòng ngực nhỏ kém duyên thì cách tốt nhất là nên nâng ngực. Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, nâng ngực nội soi là ca thẩm mỹ phức tạp cần thực hiện theo đúng nguyên tắc như:

+ Sử dụng túi độn chất lượng: Loại túi này cần có độ bền cao, nhất định phải là túi cao cấp đến từ hãng Motiva. Xu hướng nâng ngực hiện đại thường sử dụng túi Nano Chip Demi, loại túi này có tác dụng co giãn cao, được làm từ bề mặt Nano cực kỳ mềm mại, chứa hơn 10.000 tiếp điểm trên bề mặt nên có thể bám dính cực kỳ tốt.  Loại túi ngực này có tác dụng luân chuyển tự nhiên theo tư thế đứng ngồi của từng khách hàng, giúp dáng ngực đẹp ấn tượng.

Túi độn ngực cần có độ dẻo dai và bền chắc để nâng ngực an toàn

+ Kỹ thuật nâng ngực an toàn: Muốn phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn cần có máy chất lượng, quy trình phẫu thuật khép kín được diễn ra trong phòng vô trùng. Từ đó, dáng ngực sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên với đường nét thanh tú.

+ Tay nghề bác sĩ kinh nghiệm và vững vàng: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có hiệu quả cao nếu khách hàng lựa chọn địa chỉ uy tín, có bác sĩ giàu chuyên môn, đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ ngực. Nhờ đó, dáng ngực mỗi người sẽ được cải thiện hiệu quả và có kết quả tối ưu.

+ Máy móc tân tiến: Phẫu thuật nâng ngực nội soi cần sự hỗ trợ của máy móc chất lượng. Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn size túi ngực vừa vặn cũng như đem đến kết quả thẩm mỹ an toàn, chúng ta cần sử dụng hệ thống máy 3D Divina. Đây là máy tân tiến giúp cho hành trình nâng ngực được dễ dàng, giúp mô phỏng kết quả dáng ngực trước và sau khi nâng với độ chính xác đến 95%. Nhờ đó, chị em có được dáng ngực cân đối với cơ thể.

+ Chế độ bảo hành: Trong nâng ngực, cần lựa chọn nơi có chế độ chăm sóc và chế độ bảo hành tốt để đảm bảo quyền lợi cho những trường hợp cần thiết.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Lựa chọn nâng ngực nội soi để cải thiện khuyết điểm về dáng ngực thấp, nhỏ chính là quyết định đúng đắn của mọi người. Tuy nhiên, ai cũng thắc mắc phương pháp này có vĩnh viễn không, có an toàn không?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Phẫu thuật nâng ngực an toàn, tồn tại lâu dài nếu tuân thủ đúng quy trình, có máy móc hiện đại, sử dụng túi ngực cao cấp cũng như  chế độ chăm sóc hợp lý. Những yếu tố này cực kỳ quan trọng, đó là lý do mỗi người cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật nâng ngực”

Phẫu thuật thẩm mỹ cần có tính an toàn cao, đảm bảo hiệu quả vượt trội

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, để phẫu thuật nâng ngực an toàn và có thời gian lâu dài cần thực hiện bởi những người có kinh nghiệm chuyên môn cao. Hiện nay, tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật nâng ngực được diễn ra theo quy trình khép kín.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có máy 3D Divina

JW là đơn vị tiên phong ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn có sự hỗ trợ của hệ thống máy 3D Divina tiên phong. Nhờ đó, dáng ngực sau khi nâng cân đối và vừa vặn với cơ thể.

Kết quả phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện JW
Ai cũng tự tin và cuốn hút sau khi nâng ngực tại JW

Ưu điểm của nâng ngực tại JW chính là được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, sử dụng túi ngực Nano Chip Demi chất lượng, đảm bảo tính an toàn vượt trội.

Tại Bệnh viện JW, phẫu thuật nâng ngực nội soi cam kết an toàn và cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng. Đây là địa điểm thẩm mỹ hiện đang được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.