Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

293
0
SHARE

Là phụ nữ, ai cũng khát khao sở hữu vòng một đẹp để tự tin thả dáng bên người bạn đời. Tuy nhiên, bẩn sinh nhiều người có cấu trúc dáng ngực nhỏ đều quan tâm đến việc nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Làm sao để thẩm mỹ ngực an toàn? Hãy tham khảo những thông tin của bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Tại sao nên nâng ngực nội soi?

Hiện nay, có nhiều những phương pháp khác nhau để làm tăng kích cỡ dáng ngực. Nhiều người lựa chọn giải pháp massage, tập thể dục và thường xuyên sử dụng các thực phẩm tốt cho sức khỏe để vòng 1 thêm ấn tượng hơn. Tuy nhiên, những giải pháp này thực tế không đem đến hiệu quả cao, chỉ có tác dụng nhỏ và mất quá nhiều thời gian cho người thực hiện.

Có lẽ vì điều này mà đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi để khắc phục vòng 1 hạn chế. Phẫu thuật nâng ngực nội soi thực hiện trong 60 phút, với những khuyết điểm về dáng ngực nhỏ, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành can thiệp và nâng cao một cách tự nhiên.

Mô phỏng quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Với đường mổ siêu mảnh ở gấp nách, các bác sĩ tiến hành đưa túi độn ngực vào trong dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy nội soi phóng đại thành ngực lên nhiều lần. Nhờ đó, bác sĩ đưa túi độn ngực vào trong nhanh chóng với độ chính xác cao, giúp vòng 1 được cải thiện nhanh, đẹp thanh thoát như mong muốn.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của chị em phụ nữ, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi. Theo các chuyên gia đán giá, nâng ngực nội soi chính là công nghệ thẩm mỹ an toàn, mang đến cho chị em phụ nữ dáng ngực tự nhiên mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Sở dĩ nhiều người lựa chọn phương pháp này để nâng cấp dáng ngực vì:

+ Kỹ thuật nâng ngực tuân thủ quy trình phẫu thuật an toàn với sự hỗ trợ của hệ thống máy nội soi chuyên biệt. Từ đó dáng ngực được can thiệp chính xác với đường mổ sắc nét và chuyên biệt.

+ Sử dụng túi độn ngực cao cấp và chất lượng nên dáng ngực nhanh chóng bám dính vào cơ thể, tạo ngực đẹp căng tròn tự nhiên.

Túi nâng ngực cần có sự dẻo dai và chắc chắn, tương thích nhanh với cơ thể

+ Vì thực hiện theo cơ chế ít xâm lấn và không tác động đến cơ thể nên dáng ngực được hồi phục nhanh, ít đau đớn, không xuất hiện sẹo xấu

+ Chế độ bảo hành cực kỳ tốt với túi ngực, từ đó người thực hiện có thể hoàn toàn yên tâm sau khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ

+ Cam kết không xuất hiện sẹo xấu nhờ đường mổ siêu mảnh được che đi dưới chân ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố như địa chỉ khách hàng thực hiện, tay nghề của bác sĩ cùng với đó là hệ thống các máy móc…Để đảm bảo tính an toàn cao, cần lựa chọn thương hiệu uy tín, tìm kiếm bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao để thực hiện thẩm mỹ an toàn.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Bên cạnh thắc mắc về chi phí, kỹ thuật nâng ngực thì một trong những vấn đề khách hàng quan tâm nhiều chính là thời gian hồi phục. Thông thường, để ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tác động cải thiện dáng ngực trong 60 phút.

Được biết, ca phẫu thuật tiến hành nhanh chóng với sự tác động nhẹ nhàng, theo tiêu chí hạn chế xâm lấn và không xuất hiện đau đớn. Nhờ đó, dáng ngực sau 7 ngày sẽ được hồi phục, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để dáng ngực được hồi phục nhanh sau thẩm mỹ, chúng ta cần chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ, ăn uống khoa học và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm thẩm mỹ ngực an toàn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Thẩm mỹ nâng ngực tại đây ứng dụng theo quy trình chuẩn Hàn với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng ngực JW sử dụng hệ thống máy nội soi chuyên biệt. Hơn hết, đây là đơn vị đầu tiên sử dụng máy 3D Divina với tác dụng mô phỏng chính xác hình ảnh trước và sau  khi nâng ngực, giúp khách hàng lựa chọn size vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mỗi người.

Hơn hết, nâng ngực tại bệnh viện JW tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc an toàn. Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thẩm mỹ. Hệ thống túi nâng ngực sử dụng cao cấp, là dòng túi Nano Chip Demi siêu bền với độ co giãn cao, ngăn ngừa các biến chứng xấu.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Phẫu thuật nâng ngực tại JW còn giúp dáng ngực hồi phục nhanh, cam kết không đau, không xuất hiện các biến chứng xấu, đảm bảo hiệu quả duy trì trọn đời.

Kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi JW

Hãy đến với JW nếu bạn muốn sở hữu dáng ngực đẹp ấn tượng và tự nhiên như mong muốn của mình.