Phẫu thuật nâng ngực nội soi có hại không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có hại không?

288
0
SHARE

Sở hữu vòng 1 nhỏ và có nhiều hạn chế chính là nỗi buồn lớn của chị em phụ nữ. Khi mắc phải khuyết điểm này ai cũng lựa chọn nâng ngực nội soi để can thiệp, khát khao sở hữu vẻ ngoài ấn tượng. Vậy nâng ngực nội soi có hại không? Phẫu thuật nâng ngực nội soi như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có hại không?

Hiểu đúng hơn về nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Phương pháp này có tác dụng thay đổi cấu trúc dáng ngực nhỏ trở nên to tròn và cuốn hút. Để can thiệp, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng đường rạch siêu mảnh ở chân ngực khéo léo đưa túi độn vào bên trong. Nhờ có hệ thống máy nội soi với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần mà quá trình thẩm mỹ nâng ngực diễn ra nhanh chóng, bác sĩ đưa túi độn vào trong chính xác và không có xuất hiện các biến chứng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng ngực nội soi đưa túi ngực vào trong nhẹ nhàng, ít xâm lấn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là công nghệ mang đến dáng ngực đẹp tự nhiên, tôn tạo vòng 1 cuốn hút cho chị em phụ nữ.

Nâng ngực nội soi có hại không?

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến phương pháp nâng ngực nội soi đều thắc mắc phương pháp này có hại không. Sau nâng ngực, có những biến chứng hay ảnh hưởng nào tác động đến sức khỏe hay không?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật an toàn và hiện đại. Lần đầu tiên xuất hiện công nghệ thẩm mỹ ít xâm lấn, không tác động quá nhiều vào bên trong nhờ có hệ thống máy nội soi chuyên biệt, tác dụng phóng đại thành ngực lên nhiều lần hỗ trợ thao tác của bác sĩ nhanh chóng, an toàn hơn. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về công nghệ nâng ngực nội soi

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, nâng ngực nội soi là kỹ thuật phức tạp nên trong quá trình thực hiện cần ứng dụng máy móc hiện đại, tuân thủ đúng những quy định về an toàn. Nếu không, rất có thể những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe có thể xuất hiện.

4 nguyên tắc an toàn khi nâng ngực nội soi        

Phẫu thuật nâng ngực can thiệp hiệu quả những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao cũng như có được tính an toàn như mọi người vẫn mong muốn, chúng ta cần tuân thủ đúng những nguyên tắc thẩm mỹ, cụ thể như:

+ Sử dụng kỹ thuật nội soi an toàn: Cần có máy nội soi chuyên biệt hỗ trợ trong suốt quá trình nâng ngực. Vai trò của máy này vô cùng quan trọng, giúp quá trình đưa túi ngực vào trong nhanh chóng và chính xác, không xâm lấn nhiều. Nhờ tác dụng phóng đại thành ngực lên nhiều lần, máy nội soi giúp thao tác của bác sĩ trở nên đúng đắn và chính xác nhất.

Quá trình nâng ngực cần sử dụng hệ thống máy nội soi chuyên dụng

+ Bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm: Để làm nên thành công của ca nâng ngực nội soi đòi hỏi bác sĩ phải thực sự có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ cần can thiệp đúng và đủ, xác định vị trí nâng ngực an toàn, sử dụng thành thạo kỹ thuật để có được kết quả tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

+ Túi nâng ngực hiện đại: Nâng ngực nội soi chỉ thực sự thành công và chất lượng nếu đi kèm với túi độn cao cấp và hiện đại. Túi nâng ngực cần có thương hiệu, có độ bền cao, có sự mềm mại dẻo dai để sau khi can thiệp vào trong, dáng ngực được ổn định và cân đối như mong muốn.

+ Máy móc tân tiến hỗ trợ: Ngoài máy nội soi, để có được dáng ngực đẹp, các chuyên gia cho rằng cần ứng dụng thêm máy mô phỏng hình ảnh trước và sau thẩm mỹ. Loại máy này còn giúp khách hàng có thể lựa chọn size ngực vừa vặn theo số đo 3 vòng của mỗi người để dáng ngực cân đối và cuốn hút nhất.

Nâng ngực sử dụng hệ thống 3D Divina

Thỏa đáng được những yêu cầu về nguyên tắc nâng ngực nội soi an toàn, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu nâng cấp vòng 1.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW cam kết an toàn, không đau, không để lại sẹo. Các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng trước phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi tại đây sử dụng túi Nano Chip Demi cao cấp có bề mặt nano mềm mại, túi ngực luân chuyển tự nhiên theo tư thế của từng khách hàng. Hơn hết, loại túi này có hơn 10.000 tiếp điểm với độ bám dính cực kỳ cao, giúp dáng ngực nhanh chóng ổn định sau nâng, cam kết tồn tại trọn đời.

Túi nâng ngực Nano Chip Demi tại Bệnh viện JW siêu bền, siêu chất lượng

Bệnh viện JW là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sử dụng máy 3D Divina có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Hệ thống máy này giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo của từng người để dáng ngực sau nâng có được vẻ cân đối với cơ thể.

Kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi chuẩn đẹp tại JW
Dáng ngực to tròn và tự nhiên sau khi can thiệp nâng ngực nội soi JW

Nhờ việc chú trọng nâng ngực an toàn kết hợp với cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn, có chế độ bảo hành trọn đời mà thương hiệu JW được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Với câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi có hại không, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trả lời tận tình để khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.