Phẫu thuật nâng ngực nội soi – Bí quyết cho dáng ngực...

Phẫu thuật nâng ngực nội soi – Bí quyết cho dáng ngực chuẩn đẹp

3064
0
SHARE

Người ta thường hay có câu: “Đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên” đủ để cho thấy tầm quan trọng của vòng 1 trong hạnh phúc gia đình. Do đó, khi không có dáng ngực đẹp, khách hàng cần thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi .

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng có chung nỗi lo âu đó chính là sợ những biến chứng xấu xuất hiện. Đặc biệt, nâng ngực là phương pháp phẫu thuật can thiệp và tác động nhiều, nỗi lo về những ảnh hưởng không tốt luôn cản trở quyết định của chị em.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tại JW

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện nhanh chóng với tính an toàn cao. Phương pháp thẩm mỹ này không xâm lấn nhiều, đưa túi ngực thông qua đường gấp nách nhỏ dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên tính an toàn được đảm bảo, túi ngực đưa vào trong nhanh chóng, định hình tốt.

Cận cảnh quá trình nâng ngực nội soi an toàn

 

Điểm đặc biệt khi thực hiện phương pháp này chính là chị em vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ. Bởi lẽ, phương pháp nội soi chủ trương đặt túi ngực dưới cơ nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn như thế nào?

Nhiều chị em khát khao có được dáng ngực chuẩn đẹp và tự nhiên nhưng không biết cách nào để đạt được điều này. Do đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ các tín đồ thẩm mỹ bằng cách ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi an toàn.

Cận cảnh máy 3D Divina chất lượng

JW chủ trương thẩm mỹ nâng ngực dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng, có máy 3D Divina dành riêng cho phương pháp này với tính năng ưu việt. Chọn size ngực vừa vặn theo số đo 3 vòng của khách hàng. Loại máy này còn mang tính năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác cao, giúp khách hàng dễ dàng hình dung sau thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của hãng Motiva

Vì đảm bảo tiêu chí an toàn và chất lượng cao sau thẩm mỹ, JW thực hiện nâng ngực với chính tay các bác sĩ chuyên khoa và có sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva. Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám, ứng dụng loại túi ngực cao cấp như túi Demi, hỗ trợ khách hàng có được dáng ngực tự nhiên, cân đối nhanh chóng nhất.

khách hàng sau khi nâng ngực nội soi an toàn tại JW

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW còn được cấp thẻ bảo hành do chính hãng Motiva và JW mang đến, đảm bảo khắc phục nhanh và hiệu quả những rủi ro sau thẩm mỹ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

LEAVE A REPLY