5 tiêu chí quan trọng để phẫu thuật nâng ngực nội soi...

5 tiêu chí quan trọng để phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

858
0
SHARE
vú như thế nào là đẹp

Không ít chị em tìm đến phẫu thuật nâng ngực nội soi với mong muốn khắc phục tình trạng ngực thấp, nhỏ. Phương pháp này bỗng chốc được “ưu ái” nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên, để nâng ngực nội soi an toàn, cần tuân thủ những nguyên tắc “sống còn” như.

phẫu thuật nâng ngực nội soi-hình 1

Thực hiện đúng kỹ thuật

Không phải cứ nâng ngực nội soi là sẽ đẹp và ấn tượng. Thực tế, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, hiểu tường tận về kỹ thuật.

Nâng ngực nội soi theo tiêu chí hạn chế xâm lấn, thực hiện nhẹ nhàng. Thông qua đường mổ mảnh ở nếp gấp nách, túi ngực sẽ được đưa vào trong. Để tính an toàn được đảm bảo, hệ thống nội soi sẽ phóng đại thành ngực lên 10 lần, hỗ trợ thao tác của bác sĩ chính xác và hiệu quả.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước an toàn

Ngoài ra, để đảm bảo thiên chức làm mẹ của chị em. Nâng ngực nội soi sẽ đặt túi ngực dưới cơ, không tác động đến tuyến sữa, tính an toàn cao.

Chọn túi nâng ngực nội soi an toàn

Sẽ thực sự thiếu xót khi phẫu thuật nâng ngực nội soi mà không ứng dụng túi Nano Chip Demi. Loại túi này thuộc dòng cao cấp của hãng Motiva với cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ.

Điểm đặc biệt của túi Demi chính là có tính năng luân chuyển dáng ngực. Theo đó, khi ở tư thế đứng, ngực có hình giọt nước và sàng tư thế nằm, dáng ngực có hình tròn tự nhiên.

phẫu thuật nâng ngực nội soi-hình 2

Thử thách độ dẻo dai của túi ngực Demi

Với bề mặt nano mềm mại, túi ngực Demi  có 10.000 tiếp điểm/cm2 mang đến sự dẻo dai cao, không bị tác động bởi ngoại lực bên ngoài. Ngoài ta, túi nâng ngực Demi còn có con chip siêu thông minh lưu trữ những thông số quan trọng, giúp bác sĩ phát hiện những bất thường sau thẩm mỹ.

Ứng dụng máy 3D Divina

Để dáng ngực cân đối, thẩm mỹ vòng 1 không thể thiếu máy 3D hiện đại. Loại máy hỗ trợ chức năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ. Thông qua cơ chế quét đám mây, loại máy này còn thực hiện tính năng chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng của mỗi người.

phẫu thuật nâng ngực nội soi-hình 3

Hệ thống máy 3D khi nâng ngực

Máy 3D giúp bác sĩ phát hiện những dáng ngực thiếu cân đối để từ đó có cách can thiệp phù hợp, tính thẩm mỹ cao.

Tìm bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hơn 50% chất lượng của phẫu thuật nâng ngực nội soi phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Được đánh giá là ca thẩm mỹ khó, phương pháp này cần có bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp.

phẫu thuật nâng ngực nội soi-hình 4

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng khi phẫu thuật nâng ngực

Theo đó, chuyên môn của bác sĩ sẽ quyết định được nâng ngực an toàn hay không, thời gian duy trì bao lâu và thiên chức làm mẹ của phụ nữ. Đó là lý do khách hàng luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn bác sĩ thực hiện.

Quyền lợi bảo hành rõ ràng

Chị em cần quan tâm đến chế độ bảo hành sau phẫu thuật nâng ngực nội soi. Bởi lẽ, sau một thời gian, nếu dáng ngực có bất cứ ảnh hưởng nào cần có sự hỗ trợ từ phía Bệnh viện thực hiện.

phẫu thuật nâng ngực nội soi-hình 5

Cấp thẻ bảo hành là cách đảm bảo quyền lợi cho người thực hiện

Do đó, cần thực hiện ở địa điểm có chế độ bảo hành dài hạn, đó là cách để quyền lợi của khách hàng được đảm bảo. Thông qua đó, chị em có thể yên tâm khi lựa chọn nâng ngực.

Soi chiếu vào 5 tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín để khách hàng lựa chọn. Đây là Bệnh viện tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại, ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn có sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

phẫu thuật nâng ngực nội soi-hình 6

kết quả nâng ngực an toàn và chuẩn đẹp tại JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Minh chứng rõ nhất cho chất lượng và dịch vụ tại JW chính là khách hàng đã thực tế, họ đã “lột xác”hoàn toàn và tự tin với vòng 1 căng tròn của mình.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY