Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

395
0
SHARE
phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Bí quyết nâng ngực an toàn như thế nào? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp thông qua bài viết.

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào?

Vòng một rất quan trọng với phụ nữ bởi nó quyết định đến vẻ đẹp bên ngoài và sự quyến rũ của người phụ nữ. Với những trường hợp có vòng một khiêm tốn, cách tốt nhất là ứng dụng phương pháp nâng ngực để nhanh chóng khắc phục.

Nâng ngực là công nghệ thẩm mỹ có tác dụng đặt túi độn ngực vào trong và tác động làm dáng ngực có được vẻ ngoài tự nhiên như thật.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không - hình 1
Mô phỏng quá trình đưa túi độn ngực vào trong

Có nhiều công nghệ nâng ngực xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, muốn thẩm mỹ an toàn và có được hiệu quả vượt trội, nên lựa chọn công nghệ nội soi hiện đại. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn tại Việt Nam ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng trong suốt quá trình thực hiện.

Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu mảnh ở đường chân ngực để đưa túi độn vào bên trong. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu mảnh với tác dụng phóng đại thành ngực và các bộ phận bên trong giúp cho bác sĩ thẩm mỹ có được thao tác chính xác.

 Phẫu thuật nâng ngực nội soi được ứng dụng an toàn và hạn chế xâm lấn quá nhiều vào bên trong cơ thể. Đây là công nghệ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người thực hiện về tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cũng như hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ đang trở thành xu hướng mới của ngành thẩm mỹ. Phương pháp này nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn can thiệp thẩm mỹ ngực, nhiều khách hàng vẫn còn lo lắng về tính nguy hiểm cũng như những biến chứng xấu xuất hiện.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không - hình 2
Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ có hệ thống máy camera siêu nhỏ với tác dụng hỗ trợ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng

Theo các chuyên gia, nâng ngực có nguy hiểm không tùy thuộc vào địa điểm, tay nghề và kỹ thuật của khách hàng lựa chọn. Thực tế, công nghệ nâng ngực có tính an toàn cao nhưng nếu lựa chọn ở nơi kém chất lượng, rất có thể những biến chứng xấu có thể xuất hiện.

Do đó, phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào mỗi khách hàng. Thực tế, nếu chọn lựa nơi uy tín và ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi an toàn thì sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, cam kết hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Phẫu thuật nâng ngực có mất cảm giác không?

Có lẽ, lo lắng lớn nhất của chị em đó chính là sau khi hoàn thiện dáng ngực thì bỗng dưng cảm giác vợ chồng bị ảnh hưởng. Mục đích của việc làm đẹp ngực là giúp bản thân có sự thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối và giử lửa hạnh phúc hôn nhân.

Do đó, phẫu thuật nâng ngực là công nghệ chỉ can thiệp tác động vào bên trong dáng ngực, đưa túi độn để nâng cấp vòng một tự nhiên. Phương pháp này không có bất cứ tác động và ảnh hưởng nào đến sức khỏe cũng như các bộ phận khác.

Do đó, sau nâng ngực, chị em có được sự thăng hoa và ấn tượng hơn với người bạn đời của mình, cam kết không làm mất cảm giác trong chuyện chăn gối.

Địa chỉ nâng ngực an toàn và chất lượng

Nếu chẳng may sở hữu vòng một có nhiều hạn chế, chị em hãy nhanh chóng tìm kiếm phương pháp nâng ngực an toàn để thực hiện. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ an toàn không nên bỏ qua khi thẩm mỹ ngực.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không - hình 3
Bệnh viện JW thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D đầu tiên tại Việt Nam

JW là thương hiệu chuẩn hàn tiên phong ở Việt Nam có ứng dụng phương pháp nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0 hiện đại. Công nghệ thẩm mỹ này mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho người thực hiện như:

+ Sử dụng túi ngực siêu cao cấp được chứng nhận EC với độ an toàn và chất lượng vượt trội. Túi nâng ngực giọt nước 4.0 chính là xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

+ Túi ngực đầu tiên có cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, bề mặt được trang bị Nano siêu mềm mại có độ dẻo dai cao, không bị tác động méo mó bởi những ngoại lực từ bên ngoài vào.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không - hình 4
Hệ thống mô phỏng siêu thông minh tại Bệnh viện JW

+ Nano Chip giọt nước 4.0  được trang bị con chip siêu thông minh có tác dụng lưu trữ các thông số kỹ thuật quan trọng để bác sĩ kiểm tra khi cần thiết.

+ Loại túi cao cấp này còn mang đến tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên như thật cho khách hàng. Nhờ đó ở tư thế nào ngực cũng săn chắc, tròn đầy như ý.

Ngoài việc ứng dụng túi cao cấp Nano Chip giọt nước 4.0 trong nâng ngực, Bệnh viện JW còn trang bị hệ thống máy 3D Divina đầu tiên tại Việt Nam với tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Chưa kể, loại máy này còn hỗ trợ trong việc lựa chọn size ngực vừa vặn theo số đo 3 vòng của từng khách hàng để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nâng ngực nội soi chất lượng tại Bệnh viện JW

Với thế mạnh về đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống các máy móc hiện đại, nâng ngực tại Bệnh viện JW cam kết an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đây còn là địa điểm cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng, hỗ trợ dáng ngực được đảm bảo chất lượng trong tất cả các trường hợp.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không - hình 5
Khách hàng thực hiện thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện JW có hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

Đừng lo lắng quá nhiều về phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không vì tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp khi đến với JW.

LEAVE A REPLY