Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

723
0
SHARE
nâng ngực có đau không

Nâng ngực có đau không? Sau nâng ngực bao lâu thì lành? Đây có lẽ là những câu hỏi quen thuộc mà phần đông khách hàng quan tâm trước khi đưa ra quyết định cải tổ vòng 1.

Nên thực hiện nâng ngực bằng phương pháp nào?

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, sử dụng đưa túi ngực vào trong khoang ngực để khắc phục tình trạng vòng 1 nhỏ kém duyên. Hiện nay, nâng ngực được thực hiện bằng công nghệ nội soi hiện đại. Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật này chính là thực hiện nhanh chóng, hạn chế thấp nhất việc xâm lấn đến bên trong cơ thể.

Nếu như trước đây nâng ngực xâm lấn nhiều đến cơ thể khiến chị em lo âu thì công nghệ nội soi khắc phục hoàn toàn những vấn đề này. Theo đó, kỹ thuật này được tiến hành bằng cách can thiệp đường mổ dưới nếp vú, từ đó hệ thống nội soi sẽ hỗ trợ đắc lực để túi ngực được đưa vào bên trong một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không-hình 1
Nên nâng ngực bằng phương pháp nội soi thông qua đường dưới nếp vú

Nâng ngực nội soi thông qua đường rạch dưới nếp vú có nhiều ưu điểm cho người thực hiện. Phương pháp này thực hiện nhẹ nhàng, túi ngực đưa vào trong hạn chế xâm lấn và ít tác động. Việc đặt túi ngực qua đường này có ưu điểm lớn là không đau đớn nhiều, rút ngắn quãng đường đưa túi vào trong, giúp dáng ngực nhanh chóng ổn định và hạn chế các tác động đến bộ phận khác.

Được biết, sau khi nâng ngực, vòng 1 vừa ổn định nhanh, vừa ngăn ngừa tình trạng ngực di lệch và những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Đặc biệt hơn, sau nâng ngực nội soi, chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì kỹ thuật này đặt túi ngực dưới cơ, không đặt dưới tuyến nên đảm bảo sức khỏe tốt và ngăn ngừa được những biến chứng tồn tại.

Nâng ngực có đau không?

Đa phần khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ ngực đều quan tâm và thắc mắc “Nâng ngực có đau không”. Thực tế, kỹ thuật này có đau đớn nhưng tất cả ở mức độ chịu đựng được.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Phẫu thuật nâng ngực là ca thẩm mỹ tác động vào những dáng ngực nhỏ để nâng cao và tôn tạo chúng lên một cách tự nhiên. Trong quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ được gây mê nên không có cảm giác đau đớn và xuất hiện những cảm giác khó chịu. Kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng còn được ứng dụng cách chăm sóc hậu phẫu từ các bác sĩ nên hạn chế đau đớn”

Phẫu thuật nâng ngực có đau không-hình 2
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cho khách hàng thẩm mỹ nâng ngực

Hiện nay, nâng ngực được thực hiện theo nguyên tắc an toàn có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại. Do đó, khách hàng thực hiện nâng ngực tại địa điểm chất lượng để có tính an toàn cao cũng như ngăn ngừa tình trạng đau đớn xuất hiện.

Tiêu chuẩn để nâng ngực an toàn và không đau đớn

Phẫu thuật nâng ngực là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Đa phần chị em phụ nữ đều khát khao sở hữu dáng ngực đầy đặn và cân đối.

Tuy nhiên, muốn nâng ngực an toàn không đau đớn nhiều, khách hàng nên đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, thực hiện nâng ngực theo tiêu chí an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không-hình 3
Bệnh viện JW là địa điểm nâng ngực chuẩn chất lượng tại Việt Nam

+ Ứng dụng kỹ thuật nội soi cao cấp: Điều quan trọng nhất trong nâng ngực đó chính là ứng dụng phương pháp sao cho đảm bảo chất lượng. Theo đó, công nghệ nội soi ít xâm lấn, không can thiệp nhiều đến cơ thể, chính là lựa chọn chất lượng cho các tín đồ thẩm mỹ.

+ Sử dụng túi chất lượng: Túi ngực quyết định đến sự thành công của ca nâng ngực. Nếu sử dụng những túi ngực kém an toàn, sau một thời gian dáng ngực lệch, xuất hiện tình trạng vỡ túi, nguy hiểm lớn đến người thực hiện.

Chất lượng cua túi nâng ngực tại JW

Bệnh viện JW chủ trương ứng dụng túi của hãng Motiva, có bề mặt Nano mềm mại  cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ nên mang đến độ dẻo dai cao, khách hàng có thể thoải mái tác động, không lo lắng đến tình trạng di lệch và vỡ túi. Đặc biệt, nâng ngực tại đây còn sử dụng loại túi có con chip siêu thông minh hỗ trợ lưu trữ những thông số quan trọng như bác sĩ thực hiện, ngày sản xuất, nơi sản xuất. Theo đó, khi xuất hiện những bất thường, bác sĩ có thể quét để kiểm tra những thông tin quan trọng.

+ Ứng dụng máy 3D Divina: Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam được hãng Motiva chính thức thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D. Đây cũng là địa điểm chất lượng sử dụng máy 3D lần đầu tiên dành cho nâng ngực. Loại máy mang đến cơ chế quét đám mây, có thể dựa vào số đo 3 vòng, chiều cao, cân nặng để quét ra thông số chính xác, đưa ra size ngực phù hợp cho từng khách hàng theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. Từ đó, khách hàng nâng ngực có thể hoàn toàn yên tâm về dáng ngực sau thẩm mỹ, nó vừa đạt được kết quả tốt, vừa cân đối với cơ thể.

Sử dụng máy 3D Divina và công nghệ mô phỏng hiện đại

+ Bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thẩm mỹ: Bệnh viện JW có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Theo đó, phẫu thuật nâng ngực  tại đây khách hàng được thực hiện bởi những người có “bàn tay vàng”, đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, chất lượng cũng như kết quả như mong muốn. Đặc biệt, Bệnh viện JW còn cấp thẻ bảo hành dài hạn cho tín đồ làm đẹp, đây được xem là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, đảm bảo quyền lợi của người thực hiện.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không-hình 4
Kết quả nâng ngực an toàn và chất lượng
Phẫu thuật nâng ngực có đau không-hình 5
Kết quả nâng ngực chất lượng tại Bệnh viện JW

Bài viết trên đã góp phần giải đáp thắc mắc nâng ngực có đau không? Từ đó, khách hàng có thể đưa ra được quyết định thẩm mỹ đúng đắn cho mình.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY