Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

609
0
SHARE
nâng ngực có an toàn không

Nâng ngực có an toàn không? Làm sao để sở vòng một ngực đầy đặn tự nhiên như thật? Tất cả những thông tin của bài viết sẽ nhanh chóng được giải đáp qua bài viết sau.

Những yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn của nâng ngực

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ sử dụng túi độn nâng cấp và khắc phục hạn chế dáng ngực nhỏ và thấp của mình. Để làm nên một ca nâng ngực an toàn cần có sự hội tụ của những yếu tố khác nhau như:

+ Công nghệ ứng dụng: Kỹ thuật nâng ngực với sự hỗ trợ của máy móc chính là yếu tố quyết định đến sự thành công và an toàn của ca nâng ngực. Theo đó, nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp để có được tính an toàn cũng như hiệu quả vượt trội.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không - hình 1
Quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn và chất lượng

+ Tay nghề bác sĩ: Chiếm hơn 80% sự thành công của ca nâng ngực đó chính là tay nghề của bác sĩ. Do đó, cần chọn lựa những bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao và sự tận tâm trong ghề khi ứng dụng.

+ Túi độn ngực: Kích thước vòng một bao nhiêu sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào túi ngực lựa chọn. Theo đó, cần chọn loại túi cao cấp, có sự dẻo dai và bền chặt, cam kết tính an toàn và tương thích nhanh với cơ thể để đem đến hiệu quả vượt trội khi thực hiện.

Nâng ngực có an toàn không?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, nâng ngực mang đến cho chúng ta nhiều lựa chọn khác nhau về kỹ thuật ứng dụng. Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không sẽ phụ thuộc phần lớn vào phương pháp mà mỗi chúng ta lựa chọn.

Mặc dù có vô vàn những phương pháp thẩm mỹ ngực xuất hiện. Tuy nhiên, nếu nâng ngực an toàn và hiệu quả, nhất định phải chọn kỹ thuật nội soi hiện đại.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không - hình 2
Tùy thuộc vào bác sĩ, kỹ thuật sẽ quyết định nâng ngực có an toàn không

Nâng ngực nội soi là công nghệ tân tiến có sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ với công dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần khi thực hiện. Nhờ đó, thao tác của bác sĩ khi đưa túi độn vào trong có sự chính xác, không xâm lấn đến các bộ phận xung quanh, cam kết tính cân đối.

Nâng ngực nội soi là phương pháp có tính an toàn cao vì kỹ thuật thực hiện nhanh chóng. Chỉ thông qua đường rạch siêu nhỏ ở chân ngực, túi độn sẽ khéo léo đưa vào trong mà không có bất cứ sự ảnh hưởng hoặc tác động nào. Chưa kể, lần đầu trong trong thẩm mỹ có công nghệ nâng ngực ít xâm lấn và hạn chế các tác động vào bên trong. Đây là kỹ thuật nâng ngực nhẹ nhàng nhưng mang đến kết quả bất ngờ cho người ứng dụng.

Nâng ngực bao nhiêu tiền?

Bên cạnh tính an toàn của phương pháp nâng ngực thì yếu tố không thể bỏ qua mỗi khi có ý định thẩm mỹ của chị em là giá cả. Sự chênh lệch về giá cả ở các địa điểm làm chị em lăn tăn không biết nên ứng dụng và lựa chọn thẩm mỹ ở đâu cho chất lượng.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Kỹ thuật thực hiện như thế nào?

+ Bác sĩ ứng dụng phương pháp nâng ngực hiệu quả ra sao

+ Túi ngực có cao cấp và chất lượng không?

Hiện nay, chi phí nâng ngực luôn tương xứng với chất lượng thẩm mỹ mà khách hàng có được. Do đó, đừng tìm kiếm và lựa chọn nâng ngực giá rẻ nếu không muốn nhận về những biến chứng xấu và sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

xem nâng ngực bao nhiêu tiền TẠI ĐÂY

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Rất nhiều phụ nữ lo lắng về đau đớn khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Đây là lý do nhiều người không dám thẩm mỹ và tỏ ra e ngại khi nhắc đến việc nâng cấp vòng 1.

Thực tế, bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào khi có sự can thiệp và xâm lấn vào bên trong đều có đau đớn tồn tại. Tuy nhiên, mức độ đau đớn này không quá nhiều cũng như không có những ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi lẽ, quá trình thực hiện các bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động gây mê nên không có cảm giác đau đớn hoặc biến chứng xuất hiện. Sau phẫu thuật, mọi người được hỗ trợ thuốc giảm đau cũng như chăm sóc hậu phẫu đúng cách, nhờ đó dáng ngực có được dáng ngực đẹp và hạn chế những đau đớn.

Địa điểm phẫu thuật nâng ngực an toàn và chất lượng?

Để sở hữu dáng ngực cân đối và an toàn, nhất định phải tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện. Trong số các thương hiệu thẩm mỹ hiện có thì Bệnh viện JW nổi lên như một nơi chất lượng, có trang bị hệ thống máy móc hiện đại và bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Nâng ngực tại JW ứng dụng phương pháp Nano Chip giọt nước 4.0 tân tiến. Đây là công nghệ đầu tiên sử dụng túi ngực an toàn được cấp chứng nhận EC. Từ cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, phương pháp nâng ngực Nano Chip giọt nước có bề mặt Nano dẻo dai với độ vặn xoắn tự nhiên cao, không bị tác động bởi những yếu tố ngoại lực từ bên ngoài.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không - hình 3
Công nghệ nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 mới nhất

Đặc biệt, phương pháp nâng ngực này cam kết an toàn cao nhờ có sự hỗ trợ của máy 3D Divina hiện đại. Đây là loại máy siêu cao cấp có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng cùng với đó là tính năng chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của từng khách hàng.

Thế mạnh của túi nâng ngực giọt nước Nano Chip giọt nước

Nâng ngực tại Bệnh viện JW còn được các bác sĩ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc đúng cách cũng như được cấp thẻ bảo hành lâu dài để có được hiệu quả vượt trội sau thẩm mỹ. Nhờ đó, dáng ngực có vẻ ngoài cân đối và tự nhiên như thật.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không - hình 4
kết quả thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện JW

Nếu vẫn còn thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực có an toàn không hãy đến với JW để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng

LEAVE A REPLY