Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

2263
0
SHARE
Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ và đã trở thành xu hướng thẩm mỹ của rất nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm và tìm cho mình dáng mũi thon gọn – thanh tú không thua gì các sao Hàn với một lần thực hiện phẫu thuật.

Bài viết liên quan:

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Được xem là cái “nôi” của nền thẩm mỹ Thế giới, Hàn Quốc là quốc gia có nhiều chuyên gia và công nghệ tiên tiến giúp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Một trong số đó là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, đem lại chiếc mũi thanh tú và đẹp tự nhiên dành cho mọi người.

Khác với kĩ thuật nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng silicon để nâng cao sóng mũi nên dễ dàng gây ra các tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…, thì phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là sự kết hợp cả sụn mềm nhân tạo và sụn tự thân giúp mũi không những cao, đẹp tự nhiên hơn mà còn phòng chống hiệu quả các biến chứng sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc thực chất là nâng mũi bọc sụn, phương pháp này áp dụng cho những trường hợp đã có dáng mũi nhất định, không phải chỉnh sửa nhiều. Bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sóng mũi với loại sụn mềm, có sự tương thích cao với cơ thể đồng thời bọc vùng đầu mũi bằng sụn tự thân.

Đối tượng phù hợp để Nâng Mũi Hàn Quốc

Những trường hợp nên đi nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với nhiều đối tượng, nếu bạn đủ sức khỏe, trên 18 tuổi, mong muốn có mũi đẹp thì bạn đã có thể thực hiện phương pháp này. Nâng mũi Hàn Quốc được chỉ đinh tốt cho:

+ Khách hàng có các khiếm khuyết mũi như mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi to bè, mũi gồ, mũi gãy

+ Khách hàng bị vẹo mũi bẩm sinh, mũi bị gãy do tai nạn

+ Khách hàng đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng hoặc bị hỏng do làm sai kỹ thuật.

Tại sao Nâng Mũi Hàn Quốc lại gây sốt ?

Sở hữu những ưu điểm nổi bật nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng tạo nên cơn sốt thẩm mỹ ngay từ khi mới xuất hiện và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt:

+ Chỉnh sửa dáng mũi toàn diện, cho mũi đẹp tự nhiên: Nhờ vào sự phối hợp khéo léo giữa các vật liệu sụn nên nâng mũi Hàn Quốc không chỉ giúp chỉnh sửa dáng mũi nhanh chóng mà còn tạo được chiếc mũi đẹp mềm mại, cong hình chữ S rất tự nhiên.

Sửa mũi hếch

Nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi đẹp như sao Hàn không để lại sẹo

+ An toàn, nhanh chóng, ít đau, không bị sẹo: Nâng mũi Hàn Quốc với kỹ thuật mổ kín, đường mổ siêu nhỏ nên khi thực hiện ít gây ra sự xâm lấn. Do vậy sau nâng mũi nhanh lành thương và đẹp lên. Bạn chỉ cần kiêng cử theo đúng chỉ định bác sĩ sẽ không bị sẹo.

+ Mũi không chỉ đẹp mà còn duy trì dài lâu: Các phương pháp nâng mũi khác có những hạn chế nhất định về vật liệu sụn. Còn nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ lại khéo léo tận dụng ưu điểm của sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo ra chiếc mũi không chỉ nhìn tự nhiên mà còn bền lâu với thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ Nâng Mũi Hàn Quốc được khách hàng tin tưởng hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm đi đầu về phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam với ký kết nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi. Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao và các trang thiết bị Y tế hiện đại, JW sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao ráo, thanh thoát mà không lo biến chứng.

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul thông qua thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Với thỏa thuận này, ngoài công nghệ, máy móc, vật liệu phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ Việt cũng được tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm liền tại Jeong Won

+ Lần mô hình làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chính thức hoạt động tại TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, tất các công nghệ làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn, rất phù hợp cho người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

 Lễ kí kết thành lập Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Hàn Quốc

+ Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam khách hàng sẽ trực tiếp gặp Bác sĩ phẫu thuật cho mình để tư vấn cụ thể các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật như:

– Phương pháp phẫu thuật

– Vật liệu sử dụng (Xuất xứ, hình dạng…)

– Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau phẫu thuật

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tìm ẩn như tiểu đường, tim mạch, gan thận…nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất

– Chính sách bảo hành rõ ràng.

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

+ Dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, khắc phục khuyết điểm thấp tẹt

+ Ngăn ngừa các biến chứng: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi.

+  An toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Duy trì kết quả bền lâu với thời gian

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Khách hàng có sóng mũi thấp được áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để có chiếc mũi cao ráo, xinh đẹp hơn

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

LEAVE A REPLY