Phẫu thuật Midface giá bao nhiêu – Tìm địa điểm uy tín

Phẫu thuật Midface giá bao nhiêu – Tìm địa điểm uy tín

1085
0
SHARE

Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng phương pháp Midface 3 trong 1 nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, là công nghệ có tác dụng “biến hóa” hoàn hảo những khuyết điểm và lão hóa trong thời gian ngắn. Vậy, phẫu thuật Midface giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm.

Tại sao Midface có tác dụng trẻ hóa toàn diện?

Rất nhiều khách hàng đặt hoài nghi khi nghĩ về công nghệ Midface 3 trong 1. Họ không thực sự tin tưởng một phương pháp có tác dụng can thiệp và mang đến vẻ ngoài trẻ trong cho gương mặt chỉ với một ca phẫu thuật.

Lão hóa tồn tại khiến ai cũng lo âu

Thực tế cho thấy, tín đồ thẩm mỹ muốn thực hiện công nghệ này nhưng vẫn còn đó những lo âu không nói. Rằng có nguy hiểm không, có thực sự hiệu quả trong một ca phẫu thuật không.

Hiểu rõ về công nghệ Midface 3 trong 1

Và minh chứng rõ nhất chính là những ca thẩm mỹ chất lượng của khách hàng đã dám thực hiện. Chỉ với một đường rạch ở sát bờ mi dưới, phương pháp Midface tiến hành can thiệp lấy da dư và mỡ thừa ở mi dưới, hạn chế tình trạng da nhăn nheo và bọng mắt xuất hiện. Sau đó, cũng bằng đường mổ này, ca phẫu thuật được tác động đến phần dưới má, nâng cơ gò má lên cao, khắc phục hiệu quả hiện tượng chảy xệ kém duyên ở mặt. Cuối cùng, kết thúc ca phẫu thuật với việc can thiệp rảnh mũi má, xóa đi những nếp nhăn sần sùi xuất hiện, làm gương mặt trẻ trung và làn da căng bóng như thời son trẻ.

Hiệu quả tác động của phương pháp Midface

Công nghệ Midface ra đời mang đến cho khách hàng một niềm tin mãnh liệt, rằng có sự xuất hiện và tồn tại của phương pháp an toàn với hiệu quả trẻ hóa toàn diện trên gương măt, giúp khách hàng lấy lại nét thanh xuân và niềm vui sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật Midface giá bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết, giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng. Do đó, phẫu thuật Midface tại mỗi nơi sẽ có những mức giá không hề giống nhau, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào bác sĩ thẩm mỹ, kỹ thuật thực hiện.

TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW

Công nghệ Midface được Bệnh viện thẩm mỹ JW chuyển giao từ Hàn Quốc, được TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật.

Theo đó, với những lão hóa kém duyên ở mắt, mặt, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa JW thăm khám, từ đó ứng dụng phương pháp Midface với tính an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài.

Kết quả sau khi ứng dụng phương pháp Midface

Công nghệ Midface đánh dấu mốc son mới cho ngành thẩm mỹ, là lựa chọn số 1 cho những khách hàng có tuổi và mong muốn níu kéo thanh xuân hiệu quả.

Xem phẫu thuật Midface giá bao nhiêu TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY