Phẫu thuật Midface – Bí quyết xóa mọi nếp nhăn trên gương...

Phẫu thuật Midface – Bí quyết xóa mọi nếp nhăn trên gương mặt

1086
0
SHARE

Vùng da ở mắt và gương mặt chính là nơi dễ tiếp xúc chịu nhiều tác động của lão hóa, đó là lý do cần đến những công nghệ thẩm mỹ xuất hiện và tái tạo. Phẫu thuật Midface 3 trong 1 mang đến cho khách hàng “cơ hội” được xóa đi những lão hóa hiệu quả.

Midface 3 trong 1 là gì?

Một công nghệ thẩm mỹ xuất hiện đã xóa tan những lo âu về tình trạng lão hóa, những nếp nhăn mắt và sự xuất hiện của lão hóa gương mặt. Không đâu khác, đó chính là phương pháp Midface.

Tiến hành bằng việc bóc tách và rạch đường mổ ở sát bờ mi dưới, phương pháp này kết hợp lấy da dư và mỡ thừa để xóa tan bọng mắt. Tiếp đến, cũng bằng đường rạch này, bác sĩ sẽ can thiệp phần dưới gương mặt, nâng cơ gò má lên cao, xóa nếp nhăn rảnh mũi má một cách an toàn và hiệu quả.

Xem hiệu quả tác động của phương pháp Midface 3 trong 1

Quá trình tiến hành phương pháp Midface 3 trong 1 được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám trực tiếp. Công nghệ này vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự khéo léo, chính xác và tính tỉ mỉ của người thực hiện nếu không sẽ xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phẫu thuật Midface cùng thương hiệu uy tín

Được sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã trình làng công nghệ Midface 3 trong 1 an toàn và hiện đại. Công nghệ này có tác dụng can thiệp toàn diện những lão hóa trên gương mặt bằng một đường mổ ở sát bờ mi dưới, mang đến sự trẻ trung và ấn tượng cho người thực hiện.

TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt Midface cho khách hàng JW

Phẫu thuật Midface tại đây có tính an toàn cao, được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thực hiện thẩm mỹ. Hơn hết, sau quá trình phẫu thuật, khách hàng còn nhận được quan tâm và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tận tình của đội ngũ y bác sĩ.

Hiệu quả tác động của phương pháp Midface 3 trong 1

Việc ứng dụng máy móc hiện đại, kỹ thuật phẫu thuật chuẩn Hàn cùng tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ chuyên môn hứa hẹn mang đến gương mặt trẻ trung, ấn tượng, xóa hiệu quả những nếp nhăn vùng trán và mắt.

Phẫu thuật Midface tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn đúng đắn cho những khách hàng có gương mặt già nua và xuất hiện lão hóa.

LEAVE A REPLY