Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt an toàn

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt an toàn

1218
0
SHARE

Tuổi tác, thời gian, lão hóa biểu hiện nhiều ở gương mặt, dấu hiệu chính là sự tồn tại của mỡ bọng mắt. tuy không có ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mỡ bọng mắt khiến gương mặt già nua và mệt mỏi nhiều hơn. Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là phương pháp cần thiết được thực hiện.

Nguyên nhân xuất hiện mỡ bọng mắt

Có nhiều người cảm thấy lo âu và mệt mỏi khi xuất hiện mỡ bọng mắt và bắt đầu tìm kiếm nguyên nhân. Thực chất, có vô vàn những nguyên nhân khác nhau gây nên hiện tượng này.

+ Thiếu ngủ: Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến mỡ bọng mắt xuất hiện và tồn tại. Việc không ngủ đủ giấc và thức khuya thường xuyên làm máu không lưu thông dẫn tới thiếu ô xy. Hơn hết, da không được cung cấp đủ dinh dưỡng nên hình thành vùng da thâm quầng ở dưới mắt và lâu dần gây ra bọng mỡ mắt.

Thức khuya chính là nguyên nhân chính gây tình trạng bọng mỡ xuất hiện

+ Những vấn đề về sức khỏe: Ốm đau, một vài vấn đề về sức khỏe cũng chính là nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt xuất hiện và tồn tại.

+ Chế độ sinh hoạt không điều độ: Thức khuya thường xuyên, không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, áp lực cuộc sống quá nhiều cũng là những nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt tồn tại nhiều.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt như thế nào?

Mỡ bọng mắt tồn tại gây tình trạng mắt mệt mỏi và già nua, đó là lý do khách hàng cần loại bỏ nó nhanh chóng. Theo đó, phương pháp này được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, rạch đường mổ siêu nhỏ trùng với mí mắt dưới, lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, khéo léo không tác động vào phần bên trong mắt để không ảnh hưởng đến vùng mắt.

 Mô phỏng quá trình lấy mỡ bọng mắt

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không đau đớn nhiều, chỉ mất 30 phút để thực hiện với tính an toàn cao, không xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lấy mỡ bọng mắt tại JW Hàn Quốc

Muốn lấy mỡ bọng mắt an toàn và không có xuất hiện biến chứng, khách hàng nên lựa chọn JW. Đây là địa điểm thẩm mỹ an toàn ứng dụng công nghệ hiện đại, có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện thẩm mỹ.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện thăm khám trước khi lấy mỡ bọng mắt

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt của JW tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn với nhiều ưu điểm như:

+ Không đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

+ Thực hiện an toàn chỉ trong 30 phút

+ Mỡ bọng mắt được loại bỏ nhanh chóng

+ Tính thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài.

Trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt an toàn tại JW chính là ưu điểm

LEAVE A REPLY