Phẫu thuật gọt mặt V line toàn diện theo công nghệ mới

Phẫu thuật gọt mặt V line toàn diện theo công nghệ mới

1569
0
SHARE

Những khuyết điểm khác nhau về gương mặt to bè, vuông,.. thiếu ấn tượng sẽ được khắc phục hiệu quả khi ứng dụng công nghệ phẫu thuật gọt mặt V line toàn diện. Đây là công nghệ thẩm mỹ hot nhất năm 2017 được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn chi nhánh Việt Nam.

Phẫu thuật gọt mặt V line toàn diện là gì?

Không đơn giản là can thiệp xương góc hàm, mà gọt mặt V line toàn diện can thiệp, tác động toàn diện vào cấu trúc xương mặt, điều chỉnh chúng theo một tỉ lệ chuẩn.

Để thực hiện phương pháp này hiệu quả, bác sĩ cần phải đánh giá chính xác xương góc hàm, cành ngang xương hàm và xương cằm. Hơn hết, không dừng lại ở đó, việc phân tích tổng thể các bộ phận khác trên khuôn mặt như mỡ má có nhiều không, có hô móm không, cằm như thế nào..chính là việc quan trọng và cần thiết được diễn ra, hỗ trợ đắt lực cho tiến trình gọt mặt V line toàn diện.

Mô phỏng phương pháp gọt mặt V line toàn diện

Có nhiều trường hợp, để tạo nên gương mặt chuẩn V line, bác sĩ còn có thể kết hợp với những công nghệ thẩm mỹ khác như cắt xương hàm, hạ gò má…để có được tỉ lệ vàng trên gương mặt.

Cẩn trọng khi lựa chọn địa điểm gọt mặt V line toàn diện

Phẫu thuật gọt mặt V line toàn diện không hề đơn giản, nó vừa đòi hỏi một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tâm và giàu kinh nghiệm, vừa đòi hỏi đó phải là nơi uy tín để đảm bảo tính an toàn cao và kết quả tốt nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và thực hiện gọt mặt V line an toàn cho khách hàng

Do đó, khi có nhu cầu thay đổi nhan sắc bằng công nghệ gọt mặt V line, khách hàng có thể tìm và đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là nơi có công nghệ gọt mặt chuẩn Hàn được chuyển giao trực tiếp từ thương hiệu Jeong Won, cũng là địa điểm có hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại.

Kết quả gọt mặt V line toàn diện tại JW

Tại JW, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàm mặt sẽ trực tiếp thực hiện theo đúng quy trình hiện đại, ứng dụng máy móc chất lượng và kỹ thuật gọt mặt V line toàn diện để mang đến kết quả tốt nhất, khắc phục các khuyết điểm khác nhau trên gương mặt.

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ có bàn tay vàng tại JW

Hớn hết, sau khi thực hiện gọt mặt V line, khách hàng còn được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình và đúng cách để thời gian hồi phục được diễn ra nhanh chóng, có được kết quả thẩm mỹ đẹp và lâu dài nhất.

LEAVE A REPLY