Phẫu thuật gọt mặt V line- Tạo hình mặt thanh tú ấn...

Phẫu thuật gọt mặt V line- Tạo hình mặt thanh tú ấn tượng

2067
0
SHARE

Công nghệ phẫu thuật gọt mặt V line xuất hiện như một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, tạo nên những khuôn mặt cân đối với vẻ ngoài ấn tượng.

phẫu thuật gọt mặt v line

Gọt mặt V line như thế nào?

Gương mặt được xem là điểm nhìn quan trọng tạo nên nét duyên và thiện cảm mỗi khi nhìn vào. Do đó, gương mặt cân đối, đường nét thanh tú sẽ giúp khách hàng có được vẻ ngoài ấn tượng.

Chẳng may sinh ra sở hữu khuôn mặt vuông, thô, cấu trúc xương to bè chính là khuyết điểm lớn mà khách hàng cần thay đổi và cải tổ. Thấu hiểu được những điều đó, công nghệ phẫu thuật gọt mặt V line ra đời.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line là ca thẩm mỹ khó, bác sĩ cần can thiệp vào cấu trúc xương hàm mặt, tác động vào xương cành ngang, xương hàm, xương cằm để cân chỉnh chúng sao cho cân đối, ấn tượng, giúp gương mặt trở về cấu trúc hình chữ V hài hòa.

Để thực hiện công nghệ này, bác sĩ cần phải có chuyên môn và kỹ thuật thẩm mỹ cao. Bởi lẽ, việc can thiệp cấu trúc xương nếu không được thực hiện tỉ mỉ sẽ xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ảnh hưởng đến gương mặt sau thẩm mỹ.

Những lưu ý khi gọt mặt V line

Gọt mặt V line cần ứng dụng kỹ thuật hiện đại, lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn sâu, thực hiện tại địa điểm chất lượng để có được tính an toàn cao khi thẩm mỹ.

Hiện nay, nhu cầu sở hữu gương mặt V line chuẩn Hàn ngày càng nhiều, đó là lý do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức chuyển giao công nghệ từ thương hiệu Jeong Won, hợp tác ứng dụng công nghệ tiên tiến này về Việt Nam.

JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc

Theo đó, những khách hàng khi thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line sẽ được bác sĩ chuyên khoa của JW trực tiếp tư vấn và thăm khám. Với những trường hợp khách hàng có cấu trúc xương phức tạp, bác sĩ sẽ ứng dụng máy móc hiện đại phân tích, đo vẽ và thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn.

Kết quả gọt mặt V line tại JW luôn mang đến sự hài lòng cao cho người thực hiện, giúp khách hàng có gương mặt cân đối, ấn tượng và tự nhiên sau thẩm mỹ.

Trước và sau khi gọt mặt V line tại JW

Nếu bạn đang tự ti về gương mặt thô với cấu trúc xương to và kém duyên thì hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và ứng dụng công nghệ gọt mặt an toàn chuẩn Hàn ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY