Phẫu thuật gọt mặt V line an toàn như thế nào?

Phẫu thuật gọt mặt V line an toàn như thế nào?

1221
0
SHARE

Với phương pháp làm đẹp gương mặt toàn diện, mọi khuyết điểm như mặt to, thô, xương to bè sẽ được khắc phục hiệu quả với công nghệ phẫu thuật gọt mặt V line.

Gọt mặt V line như thế nào?

Trước đây, khi nhắc đến gọt mặt chuẩn V line, khách hàng hay thậm chí là nhiều bác sĩ vẫn cứ nghĩ chỉ cần can thiệp xương góc hàm là có khuôn mặt như ý. Tuy nhiên, qua nhiều lần thực hiện, có một số trường hợp can thiệp xương góc hàm vẫn không có được mặt V line.

Mô phỏng quá trình thực hiện gọt mặt V line

Thực chất, V line không chỉ là việc can thiệp xương góc hàm mà nó là sự đánh giá tổng thể giữa xương hàm, xương cành ngang, xương cằm. Trong nhiều trường hợp để có được gương mặt cân đối như ý, bác sĩ chuyên khoa cần tiến hành nâng hoặc hạ gò má hoặc tác động cằm để có được kết quả tốt nhất, ấn tượng nhất.

Nói về phương pháp gọt mặt V line toàn diện

Gọt mặt V line can thiệp và tác động trực tiếp vào khung xương. Do đó, đây là ca thẩm mỹ khó khăn và phức tạp. Để thực hiện cần có bác sĩ giàu chuyên môn, có khả năng quan sát và phán đoán, can thiệp cấu trúc xương như thế nào, linh hoạt trong các trường hợp thẩm mỹ để có kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện chất lượng

Nếu bạn thật sự hoang mang và lo lắng về gương mặt thô, cấu trúc xương kém duyên trên khuôn mặt của mình thì hãy nhanh chóng ứng dụng phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ an toàn, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại JW

Hơn hết, khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại đây, khách hàng được tiếp cận với kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc. JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền, có bac sĩ chuyên khoa Hàn Quốc trực tiếp về Việt Nam tư vấn, hỗ trợ thẩm mỹ.

Phẫu thuật gọt mặt V line tại JW can thiệp toàn diện cấu trúc xương, không đơn thuần là xương hàm. Để có tính an toàn cao, bác sĩ JW ứng dụng máy CT3D chụp hình hàm mặt trước khi thực hiện. Sau đó, các bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện bằng máy cắt xương thế hệ mới, hạn chế sưng đau bằng máy giảm sưng hiệu quả.

Màng tế bào PRP được ứng dụng trong gọt mặt V line

JW ứng dụng bao bọc màng tế bào PRP được lấy từ máu tự thân của mỗi người lọc qua hệ thống ly tâm để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh hơn so với bình thường.

Khách hàng thực hiện gọt mặt V line toàn diện

Nhiều người mang khuyết điểm kém duyên về gương mặt thô, góc cạnh đã được cải thiện khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây được xem là địa điểm thẩm mỹ uy tín cho khách hàng lựa chọn.

LEAVE A REPLY