Phẫu thuật gọt mặt – giải pháp giúp bạn sở hữu gương...

Phẫu thuật gọt mặt – giải pháp giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn ưa nhìn

2029
0
SHARE

Ngày nay sở hữu một gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn trở thành tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Nhưng rất nhiều người không may mắn khi có một khuôn mặt vuông to, góc cạnh. Chính vì thế phẫu thuật gọt mặt ra đời nhằm giúp thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Cấu trúc chính quyết định hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bao gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm dưới là xương chính tạo hình khuôn mặt, đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn.

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật gọt mặt

Thẩm mỹ gọt mặt nghĩa là phẫu thuật gọt mặt tác động vào phần xương góc hàm và xương cằm để tạo hình gương mặt thành đường nét V Line hoặc trái xoan như mong muốn. Ngoài ra tùy từng trường hợp mà gọt cằm còn có thể bao gồm nhiều kĩ thuật khác kết hợp để gương mặt thực sự hoàn thiện. Với tình trạng xương góc hàm to, và cằm ngắn thì kết hợp gọt xương góc hàm và độn cằm để tạo khuôn mặt V Line; Trường hợp xương góc hàm to và túi mỡ má lớn thì có thể kết hợp gọt hàm và lấy túi mỡ má; Trường hợp xương góc hàm to, cằm đã đúng tiêu chuẩn nhưng gò má cao thì cần kết hợp hạ xương gò má…

Những trường hợp bạn nên thực hiện phẫu thuật gọt mặt

Người có gương mặt tròn to: đây là những người có khuôn mặt quá tròn do xương gò má, quai hàm rộng, xương cằm ngắn. Những người sở hữu gương mặt tròn có thể có được khuôn mặt V-line nhờ phẫu thuật gọt mặt. Các bác sĩ sẽ tác động lên xương hàm của bạn để thu nhỏ xương hàm, giúp tạo đường chữ V cân xứng. Xương hàm thu nhỏ khiến khuôn mặt trông dài hơn, cằm bớt ngắn hơn.

Sở hữu gương mặt thon gọn chỉ sau một lân phẫu thuật

+ Người có gương mặt vuông: nếu so với mặt tròn thì người có gương mặt vuôn trông sẽ thô cứng hơn, kém thẩm mỹ hơn. Giống như gương mặt tròn gương mặt vuông có thể được cải thiện bằng việc mài đi một phần xương hàm. Thêm vào đó, nếu phần xương cằm bạnh ngang, các bác sĩ sẽ gọt phẫn xương cằm của bạn để tạo khuôn mặt chữ V hài hòa, thon gọn và thanh tú hơn.

+ Những người có gò má quá cao: trường hợp gò má quá cao cũng khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh và thô cứng hơn. Những người có gò má cao thường tạo cảm giác nghiêm khắc cho người đối diện, trông già hơn so với tuổi. Phẫu thuật hạ gò má sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng này một cách tối ưu nhất.

Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín

+  Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu công khai, rõ ràng và minh bạch. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

+ Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo theo hình thức chuyên sâu, mỗi bác sĩ sẽ có một chức năng, nhiệm vụ và đảm nhận chuyên khoa riêng biệt nhằm nâng cao hiệu quả tối ưu khi làm đẹp cho khách hàng. Không những thế, JW còn thường xuyên có các chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc hỗ trợ tư vấn, trực tiếp phẫu thuật định kỳ (theo ký kết nhượng quyền thương hiệu).

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên trình độ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Luôn cập nhật thường xuyên các phương pháp làm đẹp mới. Đặc biệt, gọt mặt tại JW tác động đa chiều đến khuôn mặt bao gồm xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm để tạo đường nét V Line gọn gàng, thanh tú đúng chuẩn cho khách hàng.

+ Sử dụng máy cắt xương chuyên biệt Hi Speed Aesculap với tần số siêu âm giúp gọt xương nhanh chóng, hạn chế xâm lấn hiệu quả, nâng cao an toàn.

so sánh

Ưu điểm của máy cắt xương thế hệ mới Hi Speed Aesculap so với các loại máy cơ học cũ

+ Cơ sở hạ tầng hiện đại, các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đạt chất lượng ISO 9001:2015. Đáp ứng đầu đủ mọi nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW

LEAVE A REPLY