Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu để có gương mặt thanh...

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu để có gương mặt thanh tú

1312
0
SHARE

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em có dáng cằm lẹm trông vô cùng mất thẩm mỹ. Bạn bè và mọi người đều khuyên em phải thực hiện phương pháp độn cằm V line để giải quyết kết quả tình trạng này. Tuy nhiên, em còn boăn khoăn nhiều, không biết độn cằm giá bao nhiêu, sở hữu an toàn không. Mong bác sĩ thẩm mỹ tư vấn để em có thể đưa ra được quyết định sớm nhất.

Cám ơn bác sĩ!

(Huỳnh Nhã Trang – Đồng Nai)

Mến chào Nhã Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng cũng như gửi trăn trở độn cằm giá bao nhiêu, có an toàn không về chuong trình cho lời khuyên của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trăn trở của bạn sẽ nhanh chóng được chuyên gia trợ giúp tận tình

Hiểu rõ hơn về độn cằm

Công nghệ độn cằm ra đời dành cho những quý khách sở hữu cằm ngắn, cằm lẹm, bất cân xứng cũng như muốn tác động để sở hữu dáng cằm V line chuẩn đẹp. Theo đó, phương pháp này được tiến hành bằng cách tác động vào dáng cằm bằng vết mổ ở niêm mạc môi dưới, đưa vật liệu độn vào bên trong, cố định nẹp vis để có dáng cằm hình chữ V cân đối, ấn tượng.

Mô tải công nghệ độn cằm V line

Phương pháp độn cằm không hề bình thường, cần sở hữu sự khéo léo, linh hoạt của bác sĩ nếu không sẽ xuất hiện những biến chứng cũng như hình họa hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy, thực hiện công nghệ này, ai cũng quan tâm về tính an toàn.

Độn cằm giá bao nhiêu?

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ cho ra giá cả độn cằm không hề giống nhau. Tại thẩm mỹ viện, độn cằm được thực hiện theo quá trình thẩm mỹ khép kín, ứng dụng biện pháp chuẩn Hàn.

chuyên gia thẩm mỹ JW tiến hành độn cằm theo kĩ thuật an toàn

Theo đó, độn cằm được bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và giải phẫu thẩm mỹ, thao tác đưa vật liệu độn vào trong qua vết mổ ngoài nên quy trình vệ sinh kèm với ăn nhai hậu phẫu thuật được chắc chắn, không xuất hiện những di chứng xấu.

Để đảm bảo tính an toàn cao, bác sĩ sẽ cho lời khuyên cùng với hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách cho khách hàng hậu phẫu. Theo đó, các tín đồ thẩm mỹ sẽ nhanh chóng có được dáng cằm đẹp tự nhiên cùng với ấn tượng theo đúng chuẩn V line.

 Trước kèm với sau khi thực hiện độn cằm V line

Nhã Trang thân mến, nếu bạn muốn biết độn cằm giá bao nhiêu thì hãy xem TẠI ĐÂY đặt nhanh chóng đưa ra quyết định thẩm mỹ an toàn cho mình.

LEAVE A REPLY