Những vấn đề sau khi nâng ngực

Những vấn đề sau khi nâng ngực

1485
0
SHARE

Với hệ thống website từng dịch vụ vô cùng lớn mạnh như thammyhanquoc.vn, dichvunangmui.com, nhakhoahanquoc.com.vn v.v chúng tôi bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW Hàn Quốc tự tạo ra các chuyên khoa, website độc lập để đem đến những giá trị cốt lõi nhất cho người dùng.

BS

Đầu tiên cảm ơn bạn Hoàng Lan đã gửi thắc mắc về cho bệnh viện của chúng tôi.

Em mới phẫu thuật nâng ngực xong nhưng sao của em nó vẫn vậy chẳng chịu giảm chút nào hết , e chỉ muốn nó còn bằng trái cam thôi, giờ nó như trái bưởi năm roi vậy đó, nó mà to vậy sau nay chắc e hổng dám mặc áo thun ôm với áo 2 dây quá, mà hnay e được 10 ngày rồi mà massage bên phải nó vẫn đau quá đi mất, giờ e bóp vào thì thấy hơi mềm, nhưng sát chân ngực nó vẫn cứng giống như 1 khối nên đi đứng nằm nó cứ như cái bát úp lên ,làm e cứ ngại mất cả tự tin

Đầu tiên bạn nên mua 1 thước dây để đo thường xuyên, kèm chế độ mát xa như bác sĩ yêu cầu . Nhiều người vẫn hay tưởng tượng về độ to của ngực sau phẫu thuật vì chưa quen với kích thước mới nên luôn cảm giác to quá cỡ.

Chia sẻ lên cộng đồng của bạn Thu Huyền:

Mình có size 87 thôi . biết thế đặt luôn 300 cho hoành tráng. Gặp BS cứ bảo bọn em thích gọn gàng nhỏ nhắn xinh xắn. Thành ra bs đặt có 240, giờ tiếc hùi hụi, đo đi đo lại cũng chỉ có 83 thôi. Thành thử nhỏ quá chả được sexy .

Một chia sẻ khá vui tính của bạn Huyền, kích thước trên cũng không phải quá nhỏ. Theo như hồ sơ trong dữ liệu của bên bệnh viện dáng người bạn nhỏ nên bác sĩ thấy size đó là phù hợp rồi bạn à. Nếu to quá sẽ mất cân bằng.

Tâm sự khá vui đến từ bạn Lan anh:

Bs xem xong bắt em đứng thẳng để đo rồi nói luôn là tốt nhất em nên mổ ở quầng ti. Bs giải thích là với em thì mổ quầng ngực và ở nách thì vết sẹo sẽ thẫm hơn màu da, còn ở quầng ti vết sẹo nhạt hơn màu da, như vậy tốt hơn, mặc dù tất nhiên sau đó với thời gian sẹo sẽ mất dần đi.

Sau đó bs lấy cho em xem 2 loại túi : Mentor và Allergan, cả giọt nước và tròn. Em có hỏi về chuyện một số trường hợp một vài người châu Á bị bao xơ khi dùng Mentor thì bs bảo là những người châu Á đến chỗ bs pt chưa có trường hợp nào xảy ra như thế. Hai hãng túi đều rất nổi tiếng và tốt, chỉ là mình thích chọn hãng nào, như kiểu là em thích BMW hay Mercedes vậy. Hoặc Audi, còn cá nhân bs thì đi xe Audi :Laughing:.

Trước khi đến thì em có gửi cho bs mấy tấm hình mấy em ngực đẹp mà em với bạn trai em ngồi lựa chọn cả tối, xem ko biết bao nhiêu là hình. Sau khi nói chuyện thì em hỏi em nên làm tròn hay giọt nước, bs bảo là đấy cũng là tùy theo mắt nhìn của mình nốt. Bs làm pt thì 50% chọn tròn, 50% chọn giọt nước. Nhưng thường những người trẻ hơn thì thích tròn. Hơn nữa bs xem mấy hình em gửi thì đều theo khuôn tròn.

Bác sĩ bảo là mấy tấm hình đó là khoảng cup C, nếu em muốn thế thì bs nghĩ là hơi to. Em vội vàng nói ngay là em chọn form thôi chứ ko cần quá to như thế, em chỉ muốn full B. Bs bảo là với em thì từ 250 – 290cc là được ( em cao 1m59 – 48kg ), sau pt sẽ thành 75B. Bs cũng mở máy tính cho em xem hình bệnh nhân để nhìn mẫu ngực tròn hay giọt nước. Nói chung nhìn tự nhiên lắm ý, ko thể biết là đã pt, đẹp kinh khủng luôn.
Có người ngực hơi xa nhau, em hỏi đó có phải do cơ thể từng người ko thì bs bảo là đó là do ý thích, muốn gần hơn cũng dc ko vấn đề gì cả.

Cuối cùng bs nói là việc pt ở em khá đơn giản, bởi vì da em tốt ( em nghĩ ý bs là độ đàn hồi của da ), độ cao của ngực cũng tốt ( chắc là rất vừa tầm ), sẽ ko có vấn đề gì cả chứ ko như một chị vừa mới lúc nãy bs phải giải thích mãi là bs ko thể giúp gì được cho chị ý. Nghe thế em với bạn trai em mắt như được lắp thêm đèn pha, sáng lung linh. Cả 2 anh em đều thấy nhẹ người và vui mừng. Riêng em đến khi ra về rồi mặt vẫn tươi như hoa nở.

Thôi thế là cũng được khá nhiều thông tin thêm. Chắc em sẽ làm 290 hoặc 300cc, Allergan, túi tròn, mổ dưới cơ và ở quầng ti.

Chia sẻ của bạn niceeye
Sau khi nâng ngực bao lâu thì ngực mới rung rinh theo bước chân khi đi và chảy sang 2 bên khi nằm vậy ạ, với từ khi làm đến giờ 2 tuần rồi mà đo vẫn 87 chẳng giảm phân nào hết , vẫn còn to và đau ở bên lắm khi cử động tay phải e cứ thấy có cái gì vướng vướng trong ngực ý

Đã được bạn Flogga trả lời:

Cái này tuỳ cơ địa từng người, nhiều cơ hay ít cơ, tuyến vú ra sao… có nhiều người rất nhanh, chỉ vài tháng, cũng có người cả năm. Theo em thấy nhìn chung thì khoảng 6 tháng – 1 năm chị ạ, chị chăm massage sẽ nhanh mềm hơn đấy.

Mọi thắc mắc về ngực các bạn xin gửi về website để chúng tôi có thể giải đáp nhiều hơn:

thammyhanquoc.vn/nang-nguc-noi-soi

LEAVE A REPLY