Những điều cần biết về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Những điều cần biết về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

1150
0
SHARE

Khắc phục hiệu quả những khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, mắt một mí. Lấy da dư và mỡ thừa cho trường hợp sụp mí. Giúp mắt to và rõ hơn, tạo ra sự ấn tượng khi nhìn vào chính là những ưu điểm của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

 Đôi mắt không chỉ thực hiện chức năng nhìn ngắm thế giới xung quanh mà còn là nơi chứa đựng tâm tư, tình cảm, cảm xúc của mỗi người. do đó, ai cũng khát khao sở hữu đôi mắt to và đẹp để thêm tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống, đó cũng là lý do phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời và được sự đón nhận đặc biệt trong thời gian qua.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Được xem là ca tiểu phẫu tương đối đơn giản và an toàn, phương pháp cắt mí mắt giải quyết được nỗi lo mắt một mí kém duyên, tạo sự an tâm cho những ai không muốn tác động quá nhiều khi phẫu thuật.

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt an toàn

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng việc thăm khám trực tiếp. Dựa vào từng tình trạng cụ thể. Theo đó, những đôi mắt có da dư và mỡ thừa, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt trên, loại bỏ mỡ thừa ra ngoài, khéo léo tạo nếp mí mới thông qua đường mổ ấy để có được tính thẩm mỹ cao, nếp mí cân đối, đều đặn.

Thời gian cắt mí mắt được thực hiện trong khoảng 30 phút. Sau đó, khách hàng có thể ra về trong ngày mà không có bất cứ ảnh hưởng nào xuất hiện.

Cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn

Cắt mí mắt có đau và nguy hiểm không?

Có lẽ, khi thực hiện phương pháo thẩm mỹ này, khách hàng nào cũng có chung nỗi lo về đau đớn và những lo ngại sau thẩm mỹ. Bởi lẽ, ai cũng hình dung cắt mí mắt thật khó và phức tạp, sợ tác động xấu đến thị lực khi thẩm mỹ.

Thực chất, cắt mí mắt có đau nhưng mức độ của nó trong mức có thể chịu đựng được. Bởi lẽ, quá trình thực hiện khách hàng sẽ được gây tê, đây là tiểu phẫu đơn giản chỉ rạch đường mổ siêu nhỏ và không hề tác động nhiều đến cơ thể. Sau khi thẩm mỹ xong, khách hàng có cảm giác hơi rác, có phần đau nhẹ nhưng trong mức độ cho phép, không đau nhiều.

Cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn được thực hiện tương đối nhẹ nhàng

Thực tế cho thấy, tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng phương pháp này nếu không lựa chọn và thực hiện ở địa điểm uy tín thì có thể xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng. Nhiều trường hợp mắt xuất hiện tình trạng không nhắm được. Mí mắt cắt quá to hoặc nhiễm trùng, tác động xấu vào thị lực của mắt.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt cũng chính là một trong những vấn đề được đông đảo chị em quan tâm. Vấn đề này phụ thuộc phần lớn vào địa điểm thẩm mỹ và cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

Quá trình cắt mí mắt được thực hiện trong khoảng 30 phút

Nếu muốn quá trình cắt mí mắt an toàn và hồi phục nhanh, khách hàng cần phải:

+ Thường xuyên chườm đá sau khi cắt mí mắt để hạn chế tình trạng sưng đau

+ Không tác động trực tiếp vào mắt

+ Không để nước va vào mắt sau khi cắt mí

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng với vết thương cao như thịt bò, hải sản…

+ Không vận động thể thao, tập luyện sau khi cắt mí.

Cắt mí mắt an toàn ở đâu?

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc xuất hiện đã lâu. Tuy nhiên, để lựa chọn địa điểm uy tín ứng dụng đúng công nghệ chuẩn Hàn không phải là điều dễ dàng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chuyển giao toàn bộ kỹ thuật thẩm mỹ mắt từ TS.BS Hong Lim Choi, hứa hẹn là địa điểm vàng cho tín đồ thẩm mỹ Việt.

TS.BS Hong Lim Choi về Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt tại JW tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện. Hơn hết, quy trình thẩm mỹ ở đây chặt chẽ, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng và an toàn.

Khi lựa chọn cắt mí mắt, khách hàng có thể nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ đẹp, ổn định, lâu dài, không đau đớn nhiều. JW còn đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu và cam kết thời gian duy trì trọn đời sau khi thẩm mỹ.

Đôi mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng sau khi cắt mí

Những khuyết điểm về đôi mắt một mí, mí lót, mắt kém duyên và thiếu ấn tượng sẽ được khắc phục hiệu quả chỉ trong 30 phút với công nghệ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Quy trình cắt mí mắt an toàn tại JW.

Để có hiệu quả thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài, JW chủ trương ứng dụng quy trình cắt mí mắt chuẩn Hàn bao gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám cho khách hàng về tình trạng mắt. Dựa vào từng trường hợp cụ thể mà việc cắt mí mắt sẽ được tiến hành.

Bước 2: Sát khuẩn và đo vẽ đường mí mắt

Sau khi sát khuẩn vùng mắt, bác sĩ sẽ sử dụng bút vẽ y tế để tạo nếp mí mới, đảm bảo quá trình  cắt mí chính xác hơn, không có tình trạng bên to bên nhỏ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ chuyên khoa tiến hành rạch đường mổ nhỏ ở mí mắt trên sau đó lấy da dư và mỡ thừa. Thông qua đường mổ ấy để tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước. Kỹ thuật cắt mí được thực hiện nhẹ nhàng nên hạn chế những tổn thương và đau đớn. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi và có thể ra về ngay trong ngày.

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW hứa hẹn mang đến cho khách hàng đôi mắt long lanh, chuẩn đẹp và có độ tự nhiên cao.

LEAVE A REPLY