Những điều cần biết về phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Những điều cần biết về phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

1264
0
SHARE
phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là ca tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục hiêu quả tình trạng cánh mũi to, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng toác. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn cần biết một số thông tin xoay quanh phương pháp này để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Những điều cần biết về phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản. Đây chỉ là một thủ thuật giúp tạo hình mũi thon gọn và cân đối hơn. Tuy rằng đơn giản như vậy nhưng để đạt được kết quả như mong muốn, bạn cũng nên lưu ý tới một vài điều cơ bản dưới đây.

Cần chuẩn bị những gì trước khi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi?

Chuẩn bị sức khỏe tốt

phẫu-thuật-thu-nhỏ-cánh-mũi-2

Chuẩn bị sức khỏe tốt

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng khi thu nhỏ cánh mũi bạn cũng cần có sức khỏe tốt để tránh những biến chứng không mong muốn và giúp vết mổ nhanh liền.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể cho khách hàng. Lúc này, bạn cần kể cho các bác sĩ nghe về tình trạng sức khỏe của mình, các bệnh án trước nếu có.

Chuẩn bị mọi thứ trong quá trình thu nhỏ cánh mũi

Tinh thần thoải mái trước khi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là điều cần thiết. Bạn hãy yên tâm đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên sẽ không nguy hiểm.

phẫu-thuật-thu-nhỏ-cánh-mũi-3

Giữ tâm thế thoải mái trước khi phẫu thuật

Bạn cần tuân thủ lời khuyên của các bác sĩ để giúp các bác sĩ thực hiện phẫu thuật tốt hơn.

Lựa chọn một địa chỉ thu nhỏ cánh mũi uy tín là điều rất quan trọng

Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng là điều quan trọng nhất.

Để giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp thon gọn như ý, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã mang đến công nghệ thu gọn cánh mũi từ Hàn Quốc. Chỉ sau khoảng thời gian từ 30-45 phút, JW sẽ khắc phục tất cả những trường hợp có cánh mũi to hoặc bè, lỗ mũi rộng hoặc cánh mũi hai bên không cân xứng.

phẫu-thuật-thu-nhỏ-cánh-mũi-4

phẫu-thuật-thu-nhỏ-cánh-mũi-5

Tình trạng cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với dáng mũi thon gọn tự nhiên mà không để lại dấu vết thẩm mỹ

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật với mắt thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc lạc hậu cùng phòng mổ đảm bảo vô trùng, JW cam kết đảm bảo an toàn, mang đến cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên với hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng.

phẫu-thuật-thu-nhỏ-cánh-mũi-6

JW có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng

Sau khi thu nhỏ cánh mũi, bạn nên tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ

Sau khi phẫu thuật, bạn phải tuyệt đối tuân thủ lời khuyên của bác sĩ như tránh va chạm vùng mũi phẫu thuật và vệ sinh vết thương thường xuyên để tránh nhiễm trùng. Bạn cũng nên uống đầy đủ các loại thuốc kháng sinh và giảm đau sẽ được kê để giúp giảm đau sau phẫu thuật.

phẫu-thuật-thu-nhỏ-cánh-mũi-7

Vệ sinh vùng mũi thường xuyên bằng nước muối sinh lý

Ngoài ra, bạn không nên tự ý sử dụng các loại thuốc ngoài đơn thuốc khi chưa được chỉ dẫn của bác sĩ.

phẫu-thuật-thu-nhỏ-cánh-mũi-8

Bạn không nên tự ý sử dụng các loại thuốc ngoài đơn thuốc khi chưa được chỉ dẫn của bác sĩ

Nếu như muốn được tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, mời bạn đọc đến trực tiếp theo địa chỉ: Số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 0027 để được tư vấn và giải đáp.

LEAVE A REPLY