Như thế nào là một núm vú đẹp

Như thế nào là một núm vú đẹp

7303
0
SHARE
Như thế nào là một núm vú đẹp

Nhũ hoa (hay còn gọi là núm vú) giúp thể hiện vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm cho khuôn ngực đầy đặn của bạn. Tuy nhiên, từ xưa đến giờ ít ai quan tâm cũng đưa ra được nhận xét hay đánh giá một cách cụ thể về tiêu chuẩn của một núm vú đẹp? Để biết được điều đó, chuyên mục làm đẹp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ chia sẻ 4 tiêu chuẩn của một núm vú đẹp sau đây:

Xem thêm:

Gọt mặt là gì?

Nâng mũi S line webtretho

Hút mỡ bao nhiêu tiền?

Như thế nào là một núm vú đẹp?

1. Khoảng cách giữa 2 núm vú

Khoảng cách này có thể được tính bằng khoảng cách giữa 2 bầu ngực. Từ chân núm vú trung bình 5-7cm. Đầu vú phải cao và dựng thẳng. Vùng ngực phải có hình bán cầu hoặc hình tròn. Từ đó xác định được khoảng cách đẹp nhất giữa 2 núm vú là 20-24 cm. Núm vú phải nằm giữa xương sườn thứ 4.

Như thế nào là một núm vú đẹp

2. Bầu ngực và kích thước núm vú phải có sự hài hòa.

Nếu bầu ngực của bạn to thì núm vú cũng phải to, bầu ngực nhỏ thì núm vú nhỏ như vậy mới được coi là cân đối và đẹp. Thông thường, người ta sẽ tính theo tỉ lệ giữa bầu ngực và núm vú là 9:1. Tuy nhiên, hầu hết mọi trường hợp kích thước núm vú đều to và dài hơn so với kích thước tương ứng của bầu ngực, đặc biệt sau giai đoạn sinh và cho con bú. Hiện nay, để khắc phục tình trạng này, nhiều người có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ như thu nhỏ núm vú.

3. Sắc diện núm vú

Núm vú đẹp phải có màu sắc hồng nhạt tự nhiên. Và đây là 1 trong 7 vị trí trên cơ thể người phụ nữ có màu hồng trong đó núm vú là vị trí khó phát hiện nhất dễ gây sự tò mò cho các cánh mày râu và gây nên tranh cãi vì sao núm vú lại có màu hồng.

Như thế nào là một núm vú đẹp

4. Vị trí núm vú trên bầu ngực

Khi có đầy đủ các yếu tố trên thì vẫn chưa được gọi là đủ tiêu chuẩn núm vú đẹp. Ở đây phải hài hòa với tổng thể bầu ngực. Yêu cầu ở đây có là núm vú phải nằm giữa bầu ngực, đầu vú cao hơi hướng lên trên.

Làm sao để sở hữu núm vú đẹp?

Sỡ hữu núm vú đẹp là điều mà các chị em phụ nữ đều mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Chính vì thế, áp dụng các mẹo làm đẹp hay phương pháp thẩm mỹ cải thiện núm vú được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Một số phương pháp thẩm mỹ được nhiều người quan tâm và ưa chuộng gần đây là thu nhỏ núm vú, thu nhỏ quầng vú, …

Để được tư vấn các phương pháp làm đẹp vú bằng các công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, các bạn có thể gọi điện đến Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: thammyvienhanquoc@gmail.com để nhận được hỗ trợ tốt nhất  nhé.

Bn có th xem thêm :

Cấy răng ghép implant

Chữa cười hở lợi

Phòng khám nha khoa trẻ em

nhakhoahanquoc.com.vn/boc-rang-su-bao-nhieu-tien.html

Trồng răng sứ

LEAVE A REPLY