Nhũ hoa như thế nào là đẹp và gợi cảm?

Nhũ hoa như thế nào là đẹp và gợi cảm?

1967
0
SHARE
nhũ hoa như thế nào là đẹp
Nhũ hoa như thế nào là đẹp

Bầu ngực là nét gợi cảm, tạo nên sự lôi cuốn trên thân hình người phụ nữ. Và nhũ hoa trên bầu ngực là yếu tố góp phần kiến tạo nên vẻ đẹp đó. Vậy, nhũ hoa như thế nào là đẹp và gợi cảm? Mời bạn đọc tham khảo bài viết để có ngay lời giải đáp.

nhũ hoa như thế nào là đẹp
Nhũ hoa như thế nào là đẹp

Nhũ hoa như thế nào là đẹp và gợi cảm?

Nhũ hoa là một bộ phận cấu tạo nên bầu ngực. Ngoài đảm nhận chức năng tiết tuyến sữa khi cho con bú thì nhũ hoa còn giúp tạo nét trên đôi “gò bồng đào” của chị em.

Nhũ hoa thế nào là đẹp và gợi cảm?

Một nhũ hoa đẹp và gợi cảm thường có các tiêu chí sau:

nhũ-hoa-thế-nào-là-đẹp-2

Tiêu chí của một cặp nhũ ho đẹp

+ Nhũ hoa phải có kích thước vừa phải, cân đối, hài hòa với bầu ngực. Không quá to cũng không quá nhỏ và không nhăn nheo.

+ Luôn hồng hào, tươi trẻ, không sần sùi

+ Nhũ hoa phải nằm giữa bầu ngực. Hơi chếch lên cao.

Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng có được nhũ hoa đẹp như ý. Thông thường, chị em sau khi sinh, cho con bú, đầu nhũ hoa bị kéo dài giãn, dần trở nên nhăn nheo, tối màu và mất đi nét tươi trẻ ngày nào.

Chưa kể đến những trường hợp nhiều bạn trẻ luôn trăn trở vì những tình trạng trên do di truyền. Khi nhũ hoa bị thâm, to, sần sùi sẽ bị đánh giá là không đẹp, điều này còn làm cho bạn thiếu tự tin mỗi khi gần gũi với chồng.

Giải pháp để có đôi nhũ hoa đẹp tự nhiên

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì bạn có thể sễ dàng có được đôi nhũ hoa đẹp như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser hiện đại và công nghệ thu nhỏ nhũ hoa tiên tiến sẽ giúp chị em nhanh chóng có được cặp nhũ hoa hồng hào, mịn màng.

nhũ-hoa-thế-nào-là-đẹp-3

Hình mô phỏng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser tại JW

nhũ-hoa-thế-nào-là-đẹp-4

Hình mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa tại JW

Làm hồng nhũ hoa nhũ hoa bằng công nghệ Laser tại JW đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiêu quả. Bên cạnh đó, kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa tại JW được áp dụng theo công nghệ được chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc. Nhờ đó, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

nhũ-hoa-thế-nào-là-đẹp-5

JW tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ nhũ hoa từ Bệnh viện Jeong Won

Đặc biệt, khi thực hiện làm hồng hay thu nhỏ nhũ hoa tại JW, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện theo quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra. Từ đó, đảm bảo an toàn, không gây đau, không để lại bất cứ biến chứng nào sau thẩm mỹ.

nhũ-hoa-thế-nào-là-đẹp-6

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm thẩm mỹ tại JW

Ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ nhũ hoa tại JW:

+ Đảm bảo an toàn, không gây ra đau rát.

+ Không tổn hại tới các đầu mút thần kinh ở đầu vú, không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa và cho con bú sau này.

+ Thực hiện 1 lần, không tốn thời gian, không sưng đau và không để lại bất kì dấu vết gì sau quá trình điều trị. Sinh hoạt bình thường sau khi điều trị

+ Phục hồi, tái tạo vùng nhũ hoa thâm đen giúp lấy lại đôi nhũ hồng đào tươi trẻ, tự nhiên đem lại sự gợi cảm cho chị em.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ nhũ hoa tại JW:

nhũ-hoa-thế-nào-là-đẹp-7

nhũ-hoa-thế-nào-là-đẹp-8

Liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang có mong muốn cải thiện vùng nhũ hoa của mình theo địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ thuật thực hiện, giúp bạn có đôi nhũ hoa hồng hào với kích thước hài hòa, đẹp tự nhiên.

LEAVE A REPLY