Nhận diện địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt nhất

Nhận diện địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt nhất

748
0
SHARE
nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực ở đâu tốt nhất? Là thắc mắc của nhiều chị em trên các hội chia sẻ phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1. Với những nguyên tắc dưới đây, giúp bạn nhận diện địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn một cách đơn giản và dễ dàng.

Hội chia sẻ phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Trên diendanthammy, chị Mai Hà có thắc mắc:

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất, đẹp nhất và an toàn vậy cả nhà ơi? Em tính đi nâng ngực cải thiện vòng một siêu nhỏ của em các chị ạ. Nếu có cuộc thi siêu nhỏ vòng 1 chắc em giật giải mất thôi.”

nâng ngực ở đâu tốt nhất

Đồng cảm với chị Mai Hà, chị Hoa Lan chia sẻ:

“Mình có vòng một hơi khiêm tốn, lâu nay vẫn dùng miếng độn ngực. Nhưng không tự tin và đôi khi gặp sự cố, rất bất tiện. Chị nào có kinh nghiệm về nâng ngực, cho em hỏi ở Tp. Hồ Chí Minh nâng ngực ở đâu tốt nhất không?”

Còn rất nhiều chị em chia sẻ trên hội chia sẻ phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, có nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề: nâng ngực ở đâu tốt nhất.

Quan điểm chị Hải Trinh cho rằng: “Theo em, các chị cứ cứ tìm Thẩm mỹ viện nào to nhất, hoành tráng nhất mà tìm hiểu ạ.”

nâng ngực ở đâu tốt nhất

Chị Mai Hoa suy nghĩ:  “Muốn biết nâng ngực ở đâu đẹp nhất và an toàn, bạn nên tìm hiểu với tư vấn mấy nơi, trước khi quyết định nâng ngực nhé. Bây giờ có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, nâng ngực ở đâu tốt nhất, uy tín và an toàn thì hãy làm”.

Rất nhiều bình luận giới thiệu địa chỉ thẩm mỹ để tham khảo: JW Hàn Quốc, Đông Á, Kang Nam,… Tuy nhiên, tất cả chỉ là truyền tai nhau, chưa có một cơ sở, thông tin nào, giúp chị em trong vấn đề này.

nâng ngực chảy xệ

Tư vấn phẫu thuật nâng ngực

Kết quả nâng ngực phải đạt được 2 yếu tố: an toàn và thẩm mỹ.

+ Thẩm mỹ nâng ngực nội soi, cấy mỡ tự thân… phải đảm bảo yếu tố an toàn trong khi thực hiện.

+ Ngăn ngừa biến chứng, rủi ro sau khi thẩm mỹ nâng ngực.

+ Tạo hình vòng một căng tròn, quyến rũ, cân đối và hài hòa với cân nặng và chiều cao mỗi người.

+ Không để lại sẹo xấu, dấu vết thẩm mỹ

Để đạt 4 yêu cầu này, đòi hỏi phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện và khách hàng.

Địa chỉ uy tín và an toàn, nâng ngực giá bao nhiêu cũng là vấn đề nhiều khách hàng lo lắng. Bởi sẽ là một vấn đề lớn với những khách hàng có điều kiện kinh tế hạn hẹp.

Ngoài vấn đề nâng ngực giá bao nhiêu, khách hàng nên tìm hiểu thêm: giá nâng ngực gồm những chi phí nào? Có bao gồm thuốc men, chi phí phẫu thuật, hỗ trợ vệ sinh, chăm sóc sau thẩm mỹ hay không… Có bất kỳ khoản phụ thu ngoài giá nâng ngực hay không?

Khách hàng có thể tiết kiệm một khoản tiền nếu thẩm mỹ ngực giá rẻ. Tuy nhiên, có nguy cơ tiềm ẩn nhiều rủi ro, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

Nâng ngực ở đâu tốt nhất? Địa chỉ thẩm mỹ có tính quyết định ca phẫu thuật có thành công hay không. Với những nguyên tắc dưới đây, giúp bạn nhận diện địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn, một cách đơn giản và nhanh chóng.

quy trình nâng ngực

Nguyên tắc: Nâng ngực ở đâu tốt nhất?

  1. Cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động công khai. Được cho phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, chảy xệ, cấy mỡ tự thân…
  2. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tất cả được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề. Thông tin đội ngũ y bác sĩ minh bạch, rõ ràng.

Đặc biệt, bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải được đào tạo chuyên sâu. Ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi thành công, đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ năng và con mắt thẩm mỹ. Như vậy, bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ là một lợi thế.

  1. Nâng ngực ở đâu tốt nhất? Cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến, hiện đại, mới nhất. Hệ thống máy móc đều phải được Bộ Y Tế cấp phép và được kiểm chứng độ an toàn. Cơ sở hạ tầng tiện nghi, dịch vụ thẩm mỹ toàn diện trong quy trình phẫu thuật thẩm mỹ.
  2. Các vật liệu, túi độn ngực có nguồn gốc rõ ràng, kiểm chứng FDA về độ an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Chế độ bảo hành từ nhà sản xuất kể từ ngày đặt túi nâng ngực.

Đồng thời, cơ sở thẩm mỹ phải có chế độ bảo hành kỹ thuật nâng ngực. Đảm bảo an toàn, ngăn ngừa biến chứng sau phẫu thuật.

  1. Có nguồn thông tin hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ nâng ngực, cảm nhận dịch vụ của khách hàng
  2. Các chuyên gia trong ngành nói gì về cơ sở thẩm mỹ, được đánh giá cao hay không?
  3. Hoạt động thẩm mỹ của địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn, các ca thẩm mỹ khó, thẩm mỹ hỏng như thế nào? Tham gia các hội thảo, báo cáo chuyên đề trong và ngoài nước hay không? Quá trình cập nhật, trao đổi công nghệ với các nước phát triển như thế nào?…

Nâng ngực ở đâu là tốt nhất Tp HCM?

Trong năm 2017, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Sở Y Tế Tp HCM đánh giá cao, cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn.

Tiên phong trong công nghệ thẩm mỹ ( nâng ngực nội soi, chảy xệ, thu gọn ngực phì đại…) JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Nỗ lực mang công nghệ thẩm mỹ quốc tế về Việt Nam, JW Hàn Quốc tổ chức và tham gia nhiều hội thảo trong và ngoài nước. Nhiều hội thảo mang tầm cỡ quốc tế, được các chuyên gia đánh giá cao.

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu Jeong Won Hàn Quốc. JW được chuyển giao 100% công nghệ và máy móc thiết bị. Thường xuyên có các đợt công tác chuyên gia Hàn Quốc, chia sẻ kinh nghiệm và trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ.

Đến với JW Hàn Quốc, khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ uy tín và an toàn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Viện nâng ngực chuyên sâu 3D MOTIVA đầu tiên tại Việt Nam. Cho phép JW Hàn Quốc  phục vụ thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất cho chị em phụ nữ.

Nâng ngực ở đâu tốt nhất Tp HCM? Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi:

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h đến 18h; Chủ nhật: 8h đến 12h

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY