Nguyên tắc an toàn khi phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip

Nguyên tắc an toàn khi phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip

1017
0
SHARE

Khi sở hữu vòng 1 kém duyên, rất nhiều chị em lo âu về tình trạng ngực nhỏ, ngực lép và khát khao có vòng 1 ấn tượng để có thể tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân. Do đó, phương pháp phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip đã ra đời. Công nghệ thẩm mỹ này mang đến nhiều điểm ưu việt, giúp khách hàng có được dáng ngực đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip như thế nào?

Có nhiều công nghệ nâng ngực, nhưng lựa chọn tốt nhất của khách hàng đó chính là túi Nano Chip. Phương pháp này ứng dụng công nghệ nội soi, thực hiện đưa túi ngực vào trong bằng cách rạch đường mổ ở nếp gấp nách. Thông qua đường mổ này, các thiết bị nội soi có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần để hỗ trợ quá trình thực hiện.

Cận cảnh túi ngực Nano Chip chất lượng

Phương pháp nâng ngực này ứng dụng túi Nano Chip chất lượng với cấu tại gồm 7 lớp vỏ chắc chắn. Túi ngực được làm từ bề mặt Nano mềm mại, con chip siêu thông minh có thể lưu trữ những thông số quan trọng, hỗ trợ khách hàng nâng ngực an toàn. Hơn hết, vì có độ đàn hồi và voặn xoắn cực tốt mà khách hàng có thể voặn xoắn tự nhiên sau thẩm mỹ, không lo lắng về tình trạng di lệch, ảnh hưởng đến sức khỏe sau thẩm mỹ.

Tìm hiểu về túi Nano Chip chất lượng

Điểm đặc biệt của phương pháp nâng ngực Nano Chip chính là có được thời gian duy trì lâu dài, độ tương thích cao trong cơ thể. Khách hàng sau thẩm mỹ vẫn thực hiện được thiên chức làm mẹ bình thường vì túi ngực được đặt dưới cơ nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Nguyên tắc an toàn khi phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip

Muốn có dáng ngực đẹp và an toàn cao thì cần chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi không thể bỏ qua cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Viện nâng ngực chuyên sâu tại JW

JW chủ trương thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại được chính hãng Motiva hỗ trợ.

Hơn hết, đây là nơi tiên phong có máy 3D hiện đại dành riêng cho phương pháp nâng ngực túi Nano Chip.  Loại máy này siêu thông minh, có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực, cũng là loại máy giúp khách hàng chọn size ngực theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng phù hợp nhất. Đặc biệt, máy 3D Divina còn đảm nhận chức năng quan trọng là phát hiện tình trạng bất cân xứng giữa hai dáng ngực để bác sĩ chuyên khoa có cách ứng dụng nâng ngực phù hợp.

Máy 3D hiện đại trong nâng ngực Nano Chip JW

Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại JW có thể bảo hành trọn đời. Khách hàng nếu có bất cứ ảnh hưởng gì đều có thể nhanh chóng được xử lý hiệu quả bởi các chuyên gia thẩm mỹ của JW.

Trang Phi có được vòng 1 an toàn sau khi nâng ngực tại JW

LEAVE A REPLY