Nguyên nhân và cách khắc phục khuôn ngực “màn hình phẳng”

Nguyên nhân và cách khắc phục khuôn ngực “màn hình phẳng”

1488
0
SHARE
Nguyên nhân và cách khắc phục khuôn ngực

Bộ ngực đầy đặn, nở nang không chỉ tạo nên nét quyến rũ, gợi cảm cho phái đẹp mà còn cho thấy chức năng sinh lý và thiên chức làm mẹ của người phụ nữ trong tương lai. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ đã qua tuổi dậy thì nhưng vòng 1 vẫn “phẳng lì”. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục khuôn ngực “màn hình phẳng” để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Xem thêm:

Bỏ bữa: Giải pháp giảm cân phản khoa học

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nguyên nhân và cách khắc phục khuôn ngực "màn hình phẳng"

1. Vì sao ngực bị “màn hình phẳng”

Ngực lép “màn hình phẳng” là do mô vú bẩm sinh đã phát triển không tốt, ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của tế bào từ đó làm giảm quá trình lớn lên của vòng 1. Ngoài ra, quá trình phát triển ở tuổi dậy thì có ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển của “đôi gò bồng đảo”, quyết định đến kích thước của “núi đôi”.  Ở giai đoạn này, cơ thể có những biến đổi to lớn nhờ cơ chế hoạt động của nhóm hoormone sinh dục nữ và hoormone sinh trưởng. Khi lượng hoormone sản sinh ra không đủ đáp ứng nhu cầu của cơ thể, vòng 1 không thể phát triển gây nên tình trạng ngực lép ở một số bạn gái.

Nguyên nhân và cách khắc phục khuôn ngực "màn hình phẳng"

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng không kém đến sự tăng trưởng của bầu ngực, quyết định không nhỏ đến kích thước vòng 1. Nếu bước vào giai đoạn này, cơ thể bạn gái không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, mô bầu ngực không thể phát triển, từ đó dẫn đến tình trạng vòng 1 lép xẹp, kém hấp dẫn.

2. Cách khắc phục khuôn ngực “màn hình phẳng” hiệu quả nhất hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều cách làm tăng kích thước vòng 1 tuy nhiên để có vòng 1 đầy đặn, nở nang như ý muốn nhanh nhất, đa số bạn gái đều sử dụng giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao. Sở dĩ thẩm mỹ công nghệ cao được ưa chuộng như vậy bởi các giải pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng, vòng 1 căng tròn, hấp dẫn mà an toàn tuyệt đối cả trong và sau tiến hành. Công nghệ nội soi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, giúp mang lại cho bạn “núi đôi” căng tròn, quyến rũ mà không tổn thương và ảnh hưởng đến quá trình nuôi con bú về sau.

Nâng ngực an toàn không

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn Quốc và được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam tư vấn, thăm khám, thực hiện cho bạn theo một quy trình đạt chuẩn. Đặc biệt độc quyền chỉ có tại JW, trước khi đặt túi ngực thật bạn sẽ được tiến hành đặt túi giả định để đảm bảo 2 bên ngực cân đều và hài hòa với thân hình. Đây là bước khá đơn giản nhưng lại có tính chất quyết định lớn đến kết quả thẩm mỹ.

 

LEAVE A REPLY