Nên chọn túi ngực tròn hay giọt nước, nhám hay trơn.

Nên chọn túi ngực tròn hay giọt nước, nhám hay trơn.

2883
0
SHARE

Chia sẻ của bạn lưuly
Em 22 tuổi, cao 1m53 nặng 42~43 cân, B 78~79,UB 71~72, túm lại rất là … Em chưa có điều kiện đụng dao kéo tại vì vẫn đi học, và chi phí mấy chục triệu em chưa dám tính chính xác . Em đang cần tư vấn về túi ngực nào tốt nhất , theo em thì hiện có 2 loại: nâng ngực túi tròn và túi giọt nước . Không biết cái nào tốt hơn.

Trang-phi-nâng-ngực-1

Bác sĩ JW trả lời:

Chào bạn, thực tế túi tròn hay giọt nước. Nhám hay trơn nó phù thuộc vào sở thích, giá và cơ địa.

Đối với trường hợp người nhỏ thì nên nâng nâng ngực túi giọt nước sẽ hài hòa hơn.

Chia từ bạn Dê rừng:

Em mới làm phẫu thuật tại JW thu quầng vú để có được size mơ ước như đồng 5000 đ, không đau và có thể về được luôn à. Em rất hài lòng.

Từ cộng đồng thẩm mỹ:
Các bạn đã phẫu thuật ơi, cho mình hỏi thăm 1 chuyện hơi ngoài lề 1 chút. Có bạn nào sau khi làm phẫu thuật và đã chơi tennis trở lại chưa? Mình làm đuợc 5 tháng, thấy ngứa ngáy khó chịu quá, muốn ra sân chơi lắm mà có người nói làm ngực rồi thì phải chọn môn thể thao khác, nhưng mình chỉ thích có mỗi môn này thôi. Chia sẻ với mình nhé, cảm ơn .

Bạn Micknice
Chị ơi, tốt nhất là chị nên chuyển qua môn bơi lội chị ạ. Sau 3 tháng em đi bơi, không dám khuya tay nhiều vì ngực căng lắm. Giờ là 6 tháng rồi, em tập belly dance. Cuối buổi tập là ngực cứng đơ lại ấy. Vận động cơ làm săn chắc cơ nên ngực nâng lại càng cứng chị ạ. Khi tập thể thao chị sẽ không thấy thoải mái đâu, căng lắm ấy. Có lẽ sau 1 năm chị hẵng tập lại

Diemxua có chia sẻ
1. Sau khi PT xong 7 ngày đi làm văn phòng được không. Có bạn nào sau PT 7 ngày đi làm cho mình kinh nghiệm với (ngủ trưa, ngồi cả ngày leo lên leo xuống 3 tầng cầu thang)
2. Mình chạy ET 8 (rất nặng), sau PT bao lâu thì đi xe máy lại được

Chia sẻ của bạn lalaland
Ui trời, có mình đây sau PT 3 ngày đã đi làm rồi. Mình cũng đi xe ga, nhưng chỉ đi thôi, không dắt gì cả, toàn nhờ mọi người dắt hộ. Hôm đầu tiên đi làm mình rất mệt, vì đường xóc, bụi, tắc đường. Đến hết 1 tuần mình vẫn đi rón rén, không bon chen, không đánh tay lái, vì tay lái xe mà đưa đẩy nhiều là căng cơ, đau lắm. Nhưng túm lại là mình thấy đi xe không việc gì hết, đằng nào ngực chả căng và mỏi, mình mà ở nhà không làm gì thì nó vẫn thế, nên thui, đi làm cho quên đi. Đến cả tháng thì lúc nằm ngủ mới gọi là khó chịu vì có cảm giác như cục gạch đè lên người, toàn nằm thẳng, chỉ có thể tựa lưng lên chăn mỏng xếp bên cạnh. Tỉnh dậy rồi ngồi dậy cũng khó chịu nữa, căng thế. Sau đó đứng ngồi một lúc là cảm giác nó dịu hơn.

Theo mình nghĩ, mẹ nó mà nằm ngủ trưa ở cơ quan là phải nhờ người đỡ dậy, chỉ có cách là gục đầu (kê cao) ngủ tạm 10-15 phút thôi. Sau 1 tuần thì bạn đi lại mấy tầng cầu thang cũng sẽ cảm thấy mệt đấy, chịu khó vậy, đi chậm và chắc thôi. Ai hỏi thì bảo là em đang ốm, em bải hoải hết cả tay chân không nhấc tay nhấc chân gì được

Bài viết được hỗ trợ bởi: Thammyhanquoc.vn

LEAVE A REPLY