Nâng ngực túi Nano Chip có ưu điểm như thế nào?

Nâng ngực túi Nano Chip có ưu điểm như thế nào?

1316
0
SHARE

Khát khao sở hữu vòng 1 tự nhiên với dáng ngực ấn tượng sẽ nhanh chóng thành hiện thực khi ứng dụng phương pháp nâng ngực túi Nano Chip. Đây là công nghệ hiện đại đang được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Khách hàng được gì khi nâng ngực túi Nano Chip

Sẽ không xuất hiện tình trạng biến chứng, túi ngực vỡ, co thắt bao xơ khi nâng ngực. Bởi lẽ, phương pháp nâng ngực túi Nano Chip mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, ngăn ngừa nhiều biến chứng.

Cận cảnh túi ngực Nano Chip chất lượng

Như chúng ta đã biết, túi ngực Nano Chip được hãng Motiva sản xuất có chất lượng vượt trội, đây là loại túi thông minh có trang bị con chip lưu trữ những thông số quan trọng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi thực hiện.

Mặc dù được voặn xoắn tự nhiên nhưng dáng ngực vẫn không bị ảnh hưởng

Điểm đặc biệt của loại túi ngực này chính là cấu tạo vững chắc, có bề mặt Nano mềm mại với 8000 tiếp điểm/cm2 có tác dụng luân chuyển dáng ngực tự nhiên. Hơn hết, sau khi thẩm mỹ, khách hàng có thể voặn xoắn tự nhiên mà không có bất cứ ảnh hưởng hay biến chứng nào xuất hiện.

Muốn nâng ngực túi Nano Chip an toàn cần thực hiện theo những nguyên tắc sau

Không phải ngẫu nhiên mà nâng ngực túi Nano Chip có được dáng ngực đẹp và duy trì lâu dài. Để góp phần làm nên thành công cho ca thẩm mỹ, khách hàng cần thiết phải thực hiện và ứng dụng:

+ Phương pháp nâng ngực nội soi: Muốn túi ngực được đưa vào trong có độ cân bằng và chính xác cao thì nhất thiết phải lựa chọn phương pháp nội soi dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Phương pháp này được thực hiện theo nguyên lý hạn chế xâm lấn và tác động, túi ngực đưa vào trong hết sức nhẹ nhàng, thông qua đường gấp nách siêu nhỏ để không có sẹo xấu và không gây đau đớn sau thẩm mỹ.

Túi ngực được đưa vào thông qua đường gấp nách

+ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Để làm nên thành công khi nâng ngực túi Nano Chip thì khách hàng cần lựa chọn địa điểm tin cậy có bác sĩ chuyên khoa ngực. Theo đó, Tại Việt Nam, Bệnh viện JW Hàn Quốc là nơi giúp khách hàng có được dáng ngực đẹp ấn tượng và lâu dài.

JW sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa túi ngực vào trong chỉ mất 3s

+ Máy 3D Divina: Muốn nâng ngực túi Nano Chip chất lượng và thành công cần ứng dụng máy 3D tân tiến. Đây là loại máy có khả năng mô phỏng hình dáng ngực trước và sau khi nâng. Hơn hết, điểm đặc biệt của nó là giúp khách hàng lựa chọn được size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và dáng hình của mình.

Máy chuyên sâu 3D được ứng dụng để nâng ngực túi Nano Chip

Thỏa đáng được tất cả những tiêu chí trên, JW là địa điểm nâng ngực túi Nano Chip chất lượng mà khách hàng cần thực hiện. Tại đây, khi thẩm mỹ xong, khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành dài hạn để bảo vệ quyền lợi của mình trong những trường hợp cần thiết.

Thẻ bảo hành trọn đời của hãng Motiva

Có thể nói, nâng ngực tại JW chính là lựa chọn tốt nhất cho các tín đồ thẩm mỹ, giúp chị em có được vòng 1 quyến rũ và đầy đặn.

LEAVE A REPLY