Nâng ngực túi Nano Chip có tốt không?

Nâng ngực túi Nano Chip có tốt không?

1444
0
SHARE

Thời gian qua, khi có sự xuất hiện của nâng ngực túi Nano chip, khách hàng đồng loạt lựa chọn và tân trang nhan sắc bằng công nghệ này. Vậy, phương pháp này có thật sự tốt không, mang ưu điểm như thế nào, khách hàng cần thực hiện qua bài viết sau.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Không còn quá xa lạ với khách hàng, nâng ngực túi Nano Chip là phương pháp hiện đại, được thực hiện bằng việc ứng dụng công nghệ nội soi kết hợp với túi Nano mềm mại.

Quá trình nâng ngực này diễn ra nhanh chóng với độ chính xác cao. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa túi Nano Chip vào bên trong thông qua đường mổ siêu mảnh ở nếp gấp nách. Và, hệ thống thiết bị nội soi sẽ có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho thao tác đặt túi ngực vào trong diễn ra nhanh chóng với độ chính xác cao.

Thử thách túi ngực Nano Chip siêu bền và siêu chất lượng

Hơn hết, túi ngực Nano Chip sử dụng trong phương pháp nâng ngực này là loại túi chất lượng của hãng Motiva. Ngoài việc được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, túi ngực này còn mang đến tính năng voặn xoắn tự nhiên với độ đàn hồi cực tốt. Hơn hết, điểm ưu việt của loại túi này chính là việc được trang bị con chip thông minh có tác dụng lưu trữ 15 thông số quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất, bác sĩ thực hiện..Những thông tin quan trọng này có thể bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Khi nâng ngực túi Nano Chip, khách hàng vẫn thực hiện được thiên chức làm mẹ, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Bởi lẽ, trước khi thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa đã chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, không tác động đến tuyến sữa.

Nâng ngực túi Nano Chip an toàn và chất lượng

Khi thực hiện thẩm mỹ ngực, khách hàng thường lựa chọn địa điểm chất lượng để đảm bảo tính an toàn cao. Và. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm khách hàng trong và ngoài nước quan tâm mỗi khi nâng ngực.

Máy chuyên sâu 3D Divian được ứng dụng tại JW để thực hiện nâng ngực

Đây là nơi có viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập, cũng là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực túi Nano Chip kết hợp với máy chuyên sâu 3D. Đây là loại máy có tính năng phát hiện sự bất cân đối trong dáng ngực, cũng là máy giúp khách hàng lựa chọn size phù hợp với chiều cao, cân nặng và hình dáng của mình.

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực tại JW

Khi thực hiện nâng ngực túi Nano Chip tại JW, khách hàng ngoài việc có được tính an toàn cao và vẻ đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ. Hơn hết, JW còn cấp thẻ bảo hành trọn đời để đảm bảo quyền lợi cho người thực hiện, ngăn ngừa và hạn chế những rủi ro xuất hiện.

Khách hàng nâng ngực đẹp tại JW

 Nâng ngực túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất cho các tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước.

LEAVE A REPLY