Nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền?

Nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền?

2351
0
SHARE

Vòng 1 khiêm tốn khiến nhiều chị em lo âu và mong muốn được cải thiện để có vẻ ngoài ấn tượng. Và, khi có nhu cầu thực hiện, thắc mắc nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền được khách hàng quan tâm nhiều.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực sử dụng túi Nano Chip

Hiện nay, sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp, cũng như cung cấp đến khách hàng nhiều lựa chọn về các loại túi ngực khi thẩm mỹ. Tuy nhiên, túi Nano Chip của hãng Motiva vẫn nằm trong top được lựa chọn nhiều nhất.

Cận cảnh túi ngực Nano Chip chất lượng

Nói về chất lượng, đây là túi hiện đại mang đến tính thẩm mỹ cao và hiệu quả tốt khi nâng ngực. Vì được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ chắc chắn cùng bề mặt 8000 tiếp điểm/cm2, khi lựa chọn túi ngực, khách hàng có cảm giác thoải mái, nâng ngực xong có được vẻ đẹp tự nhiên và độ bền lâu dài.

Chứng minh sự dẻo dai của túi Nano Chip

Bản thân túi Nano Chip có độ bền cao, khi thực hiện voặn xoắn sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào. Do đó, sau khi thẩm mỹ xong, khách hàng có thể tự do trong chuyện vợ chồng mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Điểm đặc biệt của túi nâng ngực hiện đại này chính là được trang bị con chip thông minh với tác dụng lưu trữ 15 thông số quan trọng, cụ thể như ngày sản xuất, nơi sản xuất, bác sĩ thực hiện thẩm mỹ…nhằm hỗ trợ trong trường hợp có vấn đề xảy ra.

Nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào địa điểm khách hàng lựa chọn mà nâng ngực túi Nano sẽ có giá tiền không giống nhau. Nếu muốn thẩm mỹ an toàn và có độ bền cao, khách hàng cần tìm đến nơi có hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ nâng ngực túi nano chip an toàn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều chuyên môn.

Hệ thống máy 3D được ứng dụng tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện nâng ngực dưới sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa. Hơn hết, JW chủ trương ứng dụng máy 3D Divina để quá trình nâng ngực diễn ra thuận lợi. Loại máy này có tác dụng phát hiện sự bất cân đối trong dáng ngực, giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng.

Khách hàng thực hiện nâng ngực túi Nano Chip tại JW

Hơn thế, JW chủ trương nâng ngực nội soi, thực hiện đặt túi ngực dưới cơ để không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ về sau, giúp khách hàng có được dáng ngực tự nhiên như mong muốn.

Thẻ bảo hành trọn đời được JW cung cấp cho khách hàng

Lựa chọn nâng ngực tại JW khách hàng có được chế độ bảo hành trọn đời, đảm bảo quyền lợi của mình trong những trường hợp cần thiết nhất.

Xem nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY