Nâng ngực túi Nano Chip an toàn như thế nào?

Nâng ngực túi Nano Chip an toàn như thế nào?

1532
0
SHARE

Khát khao có được vòng 1 ấn tượng đã giúp khách hàng tìm kiếm phương pháp nâng ngực túi Nano Chip an toàn. Công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện, trở thành phương pháp thẩm mỹ hot hiện nay.

Nâng ngực túi Nano Chip sử dụng kỹ thuật nội soi chất lượng

Hiện nay, muốn nâng ngực túi Nano Chip an toàn, khách hàng bao giờ cũng lựa chọn phương pháp nội soi để thực hiện. Công nghệ thẩm mỹ này can thiệp bằng cách rạch đường mổ ở nếp gấp nách để đưa túi ngực vào trong. Sở dĩ đường mổ nhỏ này có thể đưa túi ngực là nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống nội soi phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao.

Túi ngực Nano Chip mang đến nhiều tính năng ưu Việt

Nâng ngực nội soi sử dụng túi Nano Chip mang đến dáng ngực căng tròn tự nhiên. Phương pháp này thực hiện theo cơ chế an toàn, hạn chế tác động và xâm lấn vào bên trong nên đảm bảo không đau đớn nhiều, không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.

Đặc biệt hơn, nâng ngực túi Nano Chip còn đảm bảo thời gian duy trì lâu dài. Dáng ngực sau khi nâng có tính ổn định cao, không bị di lệch, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ và chuyện vợ chồng.

Địa điểm nâng ngực túi Nano Chip an toàn tại Việt Nam

Khi có nhu cầu nâng ngực túi Nano Chip chất lượng, khách hàng đều tìm kiếm và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là nơi tiên phong được hãng Motiva hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại khi thẩm mỹ.

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tại JW

Theo đó, khách hàng có nhu cầu nâng ngực sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ tận tình. JW trang bị máy 3D Divina có tác dụng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ. Đặc biệt, loại máy này còn mang đến tính năng giúp khách hàng chọn size ngực theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng thông qua cơ chế quét đám mây. Máy 3D còn đảm nhận chức năng quan trọng là phát hiện nhanh chóng tình trạng bất cân xứng giữa hai túi ngực để bác sĩ chuyên khoa có cách xử lý và khắc phục kịp thời.

Máy 3D hiện đại được ứng dụng trong phương pháp nâng ngực

Hơn hết, nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại JW còn được cấp thẻ bảo hành trọn đời khi thẩm mỹ, đảm bảo cho khách hàng có được dáng ngực đẹp và giải quyết được những nỗi lo biến chứng và ảnh hưởng sau thẩm mỹ.

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực túi Nano Chip an toàn

 

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và thực hiện nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại JW chính là lựa chọn tốt nhất cho người thực hiện.

Trước và sau khi nâng ngực chuẩn đẹp tại JW

LEAVE A REPLY