Nâng ngực túi giọt nước – Sở hữu dáng ngực cân đối...

Nâng ngực túi giọt nước – Sở hữu dáng ngực cân đối trong 60 phút

937
0
SHARE
phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sở hữu vòng 1 khiêm tốn là khuyết điểm lớn mà không có chị em nào mong muốn. Do đó, để cải thiện hiệu quả khuyết điểm này, chị em thường lựa chọn nâng ngực túi giọt nước.

Bí quyết nâng ngực túi giọt nước an toàn

Dáng ngực hình giọt nước luôn mang đến sự cân đối và ấn tượng cho người sở hữu. Theo đó, muốn sở hữu dáng ngực hình giọt nước, khách hàng  phải ứng dụng công nghệ nâng ngực túi Nano Chip Demi. Đây là loại túi tiên phong tại Việt Nam có tác dụng luân chuyển hình dáng ngực theo tư thế của khách hàng: Khi đứng có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn.

Hình ảnh túi giọt nước khi nâng ngực

Điểm đặc biệt của loại túi này là vô cùng săn chắc và có độ đàn hồi tốt, được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ, trang bị bề mặt Nano mềm mại, có ứng dụng con Chip thông minh để lưu trữ những thông số quan trọng từ ngày sản xuất, nơi sản xuất, túi ngực chất lượng.

Dáng ngực đẹp khi ứng dụng túi giọt nước

Hơn hết, muốn nâng ngực túi giọt nước an toàn cần thực hiện phương pháp nội soi để có hiệu quả tốt nhất. Bởi lẽ, công nghệ nội soi thực hiện theo cơ chế không xâm lấn nhiều, đưa túi ngực vào trong thông qua đường gấp nách siêu nhỏ, được sự hỗ trợ của hệ thống camera với tác dụng phóng đại thành ngực lên nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện thao tác nhanh chóng và chính xác nhất.

Nâng ngực túi giọt nước cần những gì?

Để quá trình phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước diễn ra hiệu quả với chất lượng tốt thì cần phải có:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên dụng: Họ phải có kinh nghiệm, chuyên môn vững, xử lý hiệu quả những tình huống bất ngờ khi nâng ngực. Hơn hết, cần thực hiện phẫu thuật chất lượng với tính an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài.

Nâng ngực là ca thẩm mỹ khó cần bác sĩ có kinh nghiệm

+ Có máy 3D chất lượng: Máy 3D Divina vô cùng quan trọng khi nâng ngực. Loại máy có tác dụng mô phỏng hình dáng ngực trước và sau khi nâng, còn có tính năng giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, số đo và cân nặng. Do đó, muốn nâng ngực an toàn,c ần tìm địa điểm có ứng dụng máy chất lượng này.

Máy 3D hiện đại khi nâng ngực

+ Chế độ bảo hành: Nâng ngực phức tạp cần tìm nơi có chế độ bảo hành lâu dài để đảm bảo quyền lợi của chúng ta trong những trường hợp cần thiết nhất.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chính là nơi phẫu thuật nâng ngực chất lượng, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắc khe của khách hàng đưa ra, là nơi thẩm mỹ an toàn mà chị em đang tìm kiếm

LEAVE A REPLY