Nâng ngực túi giọt nước giá bao nhiêu?

Nâng ngực túi giọt nước giá bao nhiêu?

1102
0
SHARE

Sử dụng túi ngực Demi hình giọt nước siêu chất lượng sẽ cải tổ được khuyết điểm dáng ngực thấp và nhỏ của nhiều chị em. Tuy nhiên, nâng ngực túi giọt nước giá bao nhiêu, cách nào để có dáng ngực đẹp?

Tại sao phải nâng ngực túi giọt nước Demi?

Bạn đã bao giờ nghe nhắc đến loại túi ngực có tính năng 2 trong 1 chưa? Bạn có thích nâng ngực an toàn với túi ngực cao cấp nhất của hãng Motiva, có hình giọt nước khi đứng, hình tròn khi nằm, có bề mặt Nano mềm mại với 8000 tiếp điểm/cm2. Túi nâng ngực Demi mang đến những ưu điểm như vậy, được mệnh danh là “nữ hoàng” của các loại túi ngực trong ngành thẩm mỹ.

Túi giọt nước có độ dẻo dai và đàn hồi tốt

Được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ chắc chắn và có độ đàn hồi cực tốt, túi Demi mang đến cảm giác thật sau khi thực hiện. Khách hàng có thể thoải mái tác động và voặn xoắn mà không cần lo lắng về tình trạng dáng ngực di lệch, vỡ túi như những công nghệ cũ, đây được xem là bước đột phá và cải tiến trong ngành thẩm mỹ.

Chuyên gia khám phá tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên của khách hàng

Nâng ngực túi giọt nước Demi không xuất hiện đau đớn và biến chứng vì phương pháp này được thực hiện với công nghệ nội soi. Dưới sự phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, công nghệ nội soi đảm bảo cho bác sĩ chuyên khoa có thao tác nhanh chóng, linh hoạt, chính xác nhất.

Nâng ngực túi giọt nước giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng địa điểm thẩm mỹ mà giá cả nâng ngực sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Bởi lẽ, phương pháp này khi thực hiện an toàn, ở địa điểm có trang thiết bị hiện đại, có bác sĩ chuyên khoa ngực kinh nghiệm lâu năm thì kết quả và chi phí sẽ khác.

Nâng ngực an toàn tại JW

Tại Việt Nam, muốn nâng ngực túi Demi chất lượng cần phải thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là nơi tiên phong được hãng Motiva hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu, có ứng dụng máy 3D chất lượng mô phỏng hình dáng trước và sau khi nâng.

Máy 3D mô phỏng dáng ngực sau khi thẩm mỹ

Đặc biệt hơn, phương pháp nội soi của JW còn được thực hiện theo quy trình khép kín, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại đây được Bệnh viện cấp thẻ bảo hành dài hạn để đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết, đảm bảo dáng ngực được duy trì lâu dài và hiệu quả nhất.

HÌNH ẢNH

Xem nâng ngực túi giọt nước bao nhiêu TẠI ĐÂY.

LEAVE A REPLY