Nâng ngực túi giọt nước Demi bao nhiêu tiền?

Nâng ngực túi giọt nước Demi bao nhiêu tiền?

1454
0
SHARE
nâng ngực túi giọt nước demi

Nâng ngực túi giọt nước Demi bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều chị em khi có ý định “trùng tu” vòng một của mình. Đây là giải pháp mang đến bầu ngực đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể người.

nâng ngực túi giọt nước demi

Nâng ngực túi giọt nước Demi bao nhiêu tiền?

Nâng ngực túi giọt nước Demi bao nhiêu tiền?

Bầu ngực căng đầy luôn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ hiện nay. Vậy nhưng, tùy vào cơ địa thì mỗi người sẽ có kích cỡ ngực khác nhau, có người đầy đặn cũng có người lép xẹp. Công nghệ nâng ngực túi giọt nước Demi ra đời đã giúp chị em có được “đôi gò bồng” nảy nở tự nhiên.

Tại Bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh, nâng ngực túi Demi được thực hiện với việc áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây là kỹ thuật nâng ngực an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất hiện nay.

nâng-ngực-túi-giọt-nước-demi-bao-nhiêu-tiền-2

Vị trí các đường mổ trong nâng ngực túi giọt nước Demi

Thông qua đường rạch ở nếp gấp nách, rốn hoặc dưới chân ngực, bác sĩ tại JW sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera. Túi giọt nước Demi được đặt vào khoang và cố định lại.

Tùy vào cơ địa mà mỗi người thì sẽ có size túi ngực khác nhau và đường rạch có kích thước khác nhau, dao động từ 2-4cm.

Ưu điểm của túi giọt nước Demi:

nâng-ngực-túi-giọt-nước-demi-bao-nhiêu-tiền-3

Cận cảnh túi giọt nước Demi

+ Linh động thay đổi dáng ngực theo tư theo tư thế người sở hữu:  Khi đứng túi có hình giọt nước, khi nằm túi hình tròn, trải đều.

+ Định hình, nâng size ngực cố định.

+ Có gắn chip thông minh lưu trữ thông số quan trọng giúp kiếm tra nhanh chóng.

+ Phù hợp với mọi dáng ngực.

+ Túi Demi có cấu tạo 7 lớp , bề mặt được được phủ Nano chứa 10.000 tiếp điểm nên bền vững khi va chạm.

nâng-ngực-túi-giọt-nước-demi-bao-nhiêu-tiền-4

Túi Demi có cấu tạo bền vững (Hình ảnh kiểm định thực tế)

+ Có chế độ bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất.

nâng-ngực-túi-giọt-nước-demi-bao-nhiêu-tiền-5

Thẻ bảo hành trọn đời từ hãng sản xuất túi ngực Motiva

Với các ưu điểm trên, nâng ngực túi giọt nước Demi tại Bệnh viện JW có chi phí khá hợp lý. Mời bạn đọc tham khảo bảng giá chi tiết sau:

So với mặt bằng chung thì nâng ngực túi Demi có đắt không?

Chi phí nâng ngực túi Demi có đắt không là điều mà nhiều khách hàng vô cùng quan tâm và cần được giải đáp cụ thể. Thông thường, chi phí khi nâng ngực được quyết định dựa trên sự lựa chọn thương hiệu túi ngực, danh tiếng của bệnh viện và tay nghề bác sĩ thực hiện.

Thực chất, so với mặt bằng chung trên thị trường, chi phí nâng ngực túi Demi không hề quá đắt đỏ như nhiều người tưởng tượng. Giá trị của túi ngực mang lại là sự an toàn, tính thẩm mỹ và thời gian tồn tại lâu dài với người thực hiện.

nâng-ngực-túi-giọt-nước-demi-bao-nhiêu-tiền-6

Diễn viên Trang Phi với bầu ngực đầy đặn, căng mướt tự nhiên sau khi thực hiện nâng ngực bằng túi Demi tại JW

Tại bệnh viện JW, phương pháp nâng ngực này được áp dụng công nghệ tân tiến được chuyển giao từ xứ Hàn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo bài bản cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Tại đây chi phí nâng ngực túi Demi mà quý khách hàng bỏ ra sẽ tương xứng với những giá trị thẩm mỹ bền vững mà khách hàng nhận được.

nâng-ngực-túi-giọt-nước-demi-bao-nhiêu-tiền-7

Đội ngũ chuyên gia nâng ngực túi giọt nước Demi tại JW Hàn Quốc

Ngoài ra, mức chi phí tại JW đã bao gồm tất cả các chi phí thực hiện mà khách hàng sẽ không phải bỏ thêm một khoản tiền nào

Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44–46–48–50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM để bạn nhanh chóng sở hữu vòng một căng đầy, đẹp tự nhiên như mơ ước.

Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi Motiva 3D – JW

LEAVE A REPLY