Nâng ngực túi Demi và những lưu ý quan trọng khi thực...

Nâng ngực túi Demi và những lưu ý quan trọng khi thực hiện

886
0
SHARE

Được xếp vào dòng túi ngực cao cấp nhất của hãng Motiva, nâng ngực túi Demi với nhiều tính năng ưu Việt đang là lựa chọn số một của tín đồ thẩm mỹ. Lựa chọn phương pháp này, tất cả các khuyết điểm của dáng ngực sẽ trở nên “hoàn hảo” mọi góc nhìn.

Túi ngực siêu bền thách thức mọi dáng ngực xấu

Muốn nâng ngực an toàn và có dáng tự nhiên, việc lựa chọn túi ngực chất lượng đống vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay, túi Demi cao cấp được xem là “nữ hoàng” của các loại túi ngực. Bởi lẽ, loại túi này được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ chắc chắn, có bề mặt Nano vô cùng mềm mại với 8000 tiếp điểm.

Nâng ngực nội soi túi Demi chất lượng

Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện loại túi ngực có tính năng luân chuyển dáng ngực. Khi khách hàng đứng sẽ có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn mang đến sự đầy đặn và cân đối trong mọi lúc.

Điểm độc đáo của túi ngực Demi chính là độ dẻo dai và bền chặt, khách hàng sau thẩm mỹ có thể thoải mái voặn xoắn mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Những lưu ý quan trọng khi nâng ngực túi Demi

Ca nâng ngực túi Demi chỉ thực sự thành công và có kết quả tốt nếu ứng dụng và đi đôi với:

+ Kỹ thuật nâng ngực nội soi: Vì thực hiện theo cơ chế ít xâm lấn và hạn chế tác động, phương pháp này đưa túi ngực vào trong một cách an toàn, mang đến tính định hình cao và có được vẻ đẹp tự nhiên. Hơn hết, phương pháp nội soi còn chủ trương nâng ngực dưới cơ nên đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến sữa, chị ems au khi nâng ngực vẫn thực hiện thiên chức làm mẹ như thường.

Nâng ngực nội soi thông qua đường gấp nách

+ Máy 3D Divina hiện đại: Muốn có dáng ngực ấn tượng và phù hợp với mình, khách hàng cần phải chọn nơi có máy 3D, loại máy có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Hơn hết, thông qua cơ chế quét đám mây, loại máy này còn có tính năng dựa vào số đo 3 vòng để hỗ trợ khách hàng chọn size ngực cân đối và phù hợp nhất với cơ thể.

Cần có máy 3D hiện đại để thực hiện thẩm mỹ nâng ngực

+ Bác sĩ giỏi: Quyết định hơn 50% chất lượng của ca nâng ngực, bác sĩ đóng vai trò quan trọng. Nếu tay nghề bác sĩ cao, có kinh nghiệm, thực hiện khéo léo, chính xác thì dáng ngực sẽ được ổn định và duy trì lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ và cố vấn nâng ngực tại JW

+ Thời gian bảo hành lâu dài: Chọn nơi nâng ngực an toàn có thời gian bảo hành dài hạn để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp phát sinh.

Khách hàng sau khi nâng ngực nội soi túi Nano Chip Demi tại JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ là nơi nâng ngực túi Demi an toàn, ứng dụng máy móc hiện đại, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đảm nhận thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng.

LEAVE A REPLY