Nâng ngực túi Demi ở đâu chất lượng?

Nâng ngực túi Demi ở đâu chất lượng?

1243
0
SHARE

Rất nhiều người có nhu cầu cải tổ và nâng cấp vòng 1 để có được vẻ đẹp tự nhiên nhưng lại chẳng biết nâng ngực túi Demi ở đâu. Hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

Tại sao phải là túi Demi?

Túi ngực đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công của ca thẩm mỹ. Ngành thẩm mỹ phát triển vượt bậc thì cũng cho ra đời nhiều loại túi cao cấp và chất lượng. Trong số đó, nổi trội hơn hẵn vẫn là túi Demi cao cấp của hãng Motiva.

Sở dĩ loại túi ngực này được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều là vì nó được cấu tạo chắc chắn bởi 7 lớp vỏ, có bề mặt Nano vô cùng mềm mại, có gắng con chip thông minh khi thực hiện.

Túi Demi có độ luân chuyển tự nhiên sau nâng ngực

Hơn hết, loại túi tiên phong có cấu tạo khác lạ với tính năng di chuyển dáng ngực tự nhiên. Khách hàng sau khi nâng ngực khi đứng sẽ có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn cân đối và ấn tượng.

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi ngực Demi

Điểm đặc biệt của túi nâng ngực Demi chính là có sự dẻo dai và độ đàn hồi cực tốt. Do đó, sau thẩm mỹ, khách hàng có thể thoải mái voặn xoắn mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dáng ngực, không cần lo lắng về tình trạng vỡ túi ngực sau khi nâng.

Nâng ngực túi Demi ở đâu?

Muốn biết nâng ngực túi Demi ở đâu thì cần phải chọn nơi ứng dụng loại túi ngực cao cấp này trong thẩm mỹ. Tại Việt Nam, thương hiệu JW là địa điểm tiên phong được hãng Motiva hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu, ứng dụng túi ngực Demi cao cấp, sử dụng máy 3D Divina hiện đại khi nâng ngực.

Máy chuyên sâu 3D được ứng dụng khi nâng ngực túi Demi

Bác sĩ chuyên khoa ngực cùng đội ngũ cố vấn sẽ trực tiếp thực hiện nâng ngực túi Demi an toàn thông qua kỹ thuật nội soi hiện đại. Trước khi thực hiện, khách hàng được máy 3D chuyên sâu quét chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng để chọn ra size ngực phù hợp nhất với mình. Thông qua máy 3D này, bác sĩ sẽ nhanh chóng phát hiện những dáng ngực bất cân đối, từ đó có sự can thiệp nâng ngực và chọn size phù hợp.

Đội ngũ cố vấn và chuyên gia nâng ngực an toàn tại JW

Điểm đặc biệt khi nâng ngực túi Demi tại JW chính là có được dáng ngực đẹp với tính thẩm mỹ cao. Đây là nơi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, có quy trình thẩm mỹ khép kín. Sau nâng ngực, JW chủ trương cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng, hỗ trợ người thực hiện có được dáng ngực đẹp tự nhiên, tính an toàn cao và đảm bảo được quyền lợi khi có bất cứ rủi ro hay tác động nào.

Kết quả sau khi nâng ngực Demi của diễn viên Trang Phi

LEAVE A REPLY