Nâng ngực tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Nâng ngực tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

1227
0
SHARE
Nâng ngực tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp vòng 1 được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, một trong số những công nghệ nâng ngực tự nhiên được nhiều chị em thường xuyên lựa chọn đó là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đây là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng việc sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: bụng, đùi… để cấy ghép vào ngực.

Xem thêm:

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc

Gọt mặt V line là gì?

Để tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa sau đó, qua hệ thống chiết lọc li tâm đặc biệt để thu nhận lại những tế bào mỡ tự thân tinh khiết (đây là tế bào mỡ sống có chất lượng tốt nhất để cấy ghép). Tế bào mỡ này sẽ được đưa vào  vùng ngực, giúp ngực được lớn hơn một cách tự nhiên.

 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc
Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân là ngực luôn mềm mại không có hiện tượng đào thải hay co thắt như các trường hợp đặt túi ngực bởi mỡ được đưa vào là của chính cơ thể bạn. Lượng mỡ này có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm vào để ngực đẹp tự nhiên. Vì thế, nâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân không sợ rủi ro về chất liệu độn do dùng mỡ tự thân. Đây là công nghệ nâng ngực không gây đau, không cần thời gian nghĩ dưỡng vì không phải mổ hay phẫu thuật, quá trình phục hồi nhanh chóng và giữ được dáng vóc lâu dài nên được nhiều chị em ưa thích.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn, dựa vào nguyện vọng của bạn mà chuyên gia sẽ cân đo chính xác lượng mỡ cần lấy ra cũng như cần bơm vào sao cho bạn có được vòng ngực đẹp, hài hòa nhất với cơ thể.

Bước 2: Gây mê nhẹ toàn thân

Bước 3: Tiến hành nâng ngực

Sử dụng máy Laser Lipo để thực hiện hút mỡ từ những vùng như bụng, đùi, hông,… một cách nhẹ nhàng nhất và đưa vào máy chiết lọc ly tâm thế hệ mới (máy sẽ giúp chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh, sống lâu nhất) và đưa vào vùng mô tuyến vú, giúp tăng size ngực nhanh chóng.

Bước 4: Ở lại một đêm trong bệnh viện

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ theo hướng dẫn

Nâng ngực tự nhiên công nghệ Hàn QuốcNâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân không sợ rủi ro về chất liệu độn

Để tìm hiểu về phương pháp nâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc, các khách hàng có thể gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: thammyvienhanquoc@gmail.com hoặc gọi đến Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222  để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

LEAVE A REPLY