Những nguyên tắc sống còn khi nâng ngực thẩm mỹ

Những nguyên tắc sống còn khi nâng ngực thẩm mỹ

665
0
SHARE
nâng ngực thẩm mỹ

Nâng ngực thẩm mỹ là một trong những nhu cầu vô cùng quan trọng của chị em phụ nữ, đặc biệt là những ai không may mắn sở hữu dáng ngực nhỏ kém duyên. Nếu muốn nâng ngực thẩm mỹ an toàn, chị em có thể ứng dụng những nguyên tắc sau.

Những nguyên tắc sống còn khi nâng ngực thẩm mỹ-hình 1

Nâng ngực được đánh giá là một trong những ca thẩm mỹ khó và phức tạp. Do đó, để ứng dụng phương pháp này một cách an toàn và chất lượng, người thực hiện cần phải tỉnh táo trong việc lựa chọn địa điểm cũng như tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng

1/ Thực hiện kỹ thuật nội soi hiện đại thông qua đường nếp vú

Để nâng ngực an toàn, nguyên tắc đầu tiên khách hàng cần nắm rõ đó chính là thực hiện phương pháp nội soi thông qua đường mổ dưới nếp vú.

Theo đó, phương pháp nâng ngực nội soi ứng dụng nâng ngực theo cơ chế hạn chế xâm lấn, ít tác động vào bên trong. Đặc biệt, trong quá trình nâng ngực, hệ thống camera siêu nhỏ của máy nội soi có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho bác sĩ thẩm đưa túi ngực vào trong một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những nguyên tắc sống còn khi nâng ngực thẩm mỹ-hình 2
Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi được thực hiện thông qua cơ chế đưa túi ngực vào trong bằng đường dưới nếp vú

Đặc biệt hơn, phẫu thuật nâng ngực nội soi thông qua đường dưới nếp vú có tính an toàn cao. Lựa chọn đường nếp vú để nâng ngực hỗ trợ quá trình đưa túi ngực vào trong chính xác, không tốn thời gian di chuyển và đặt túi như các đường mổ khác. Đặc biệt, việc nâng ngực thông qua đường này giúp chị em có được thời gian hồi phục nhanh hơn, hạn chế việc đau đớn cũng như không ảnh hưởng đến những dây thần kinh khác.

Có thể nói, nâng ngực nội soi thông qua đường dưới nếp vú còn có được tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật, chị em vẫn có thể giữ được thiên chức làm mẹ cũng như thăng hoa và ấn tượng hơn trong chuyện vợ chồng.

2/ Lựa chọn túi ngực chính hãng Motiva

Để đảm bảo cho quá trình nâng ngực nội soi diễn ra an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ chất lượng, khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ nhất định phải chọn túi ngực cao cấp.

Hãng Motiva mang đến nhiều loại túi ngực hiện đại, trong đó, loại túi Nano Chip Demi mang đến chất lượng vượt trội, giúp các tín đồ có được dáng ngực đầy đặn và quyến rũ.

Thử thách túi ngực siêu bền và siêu chất lượng được ứng dụng khi nâng ngực tại JW

Túi ngực Nano Chip Demi có bề mặt được làm từ Nano mềm mại. Hơn hết, loại túi này có độ dẻo dai cao, được cấu tạo từ 7 lớp vỏ chắc chắn. Trong quá trình sử dụng, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề vỡ túi bởi độ dẻo dai và đàn hồi cực kỳ tốt.

Đặc biệt, túi Nano Chip Demi được trang bị thêm con chip siêu thông minh với tác dụng nâng ngực thẩm mỹ an toàn. Con chip này lưu trữ những thông số quan trọng về ngày sản xuất, người thực hiện…để bác sĩ quét và kiểm tra thông tin trong những trường hợp cần thiết.

3/ Sử dụng máy 3D Divina chất lượng

Nguyên tắc để đảm bảo an toàn khi thực hiện nâng ngực đó chính là cần có sự hỗ trợ của máy 3D Divina chất lượng. Loại máy này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ.

Đặc biệt, thông qua cơ chế quét đám mấy, máy 3D Divina có tác dụng đưa ra size ngực phù hợp cho từng khách hàng dựa vào chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mỗi người.

Những nguyên tắc sống còn khi nâng ngực thẩm mỹ-hình 3
Hệ thống máy 3D được ứng dụng để mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ

Hệ thống máy 3D Divina còn có tác dụng xác định những dáng ngực bất cân xứng, từ đó các bác sĩ sẽ nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật phù hợp để khắc phục hiệu quả vấn đề này.

Nhờ có máy 3D Divina, dáng ngực của chị em phụ nữ sau khi can thiệp thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân đối với cơ thể, đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài mà không có bất cứ ảnh hưởng hoặc biến chứng xấu nào tồn tại.

4/ Nâng ngực thẩm mỹ tại nơi uy tín

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng ngực thẩm mỹ được thực hiện theo tiêu chí an toàn – chất lượng. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại cũng như hội tụ các bác sĩ chuyên khoa ngực giàu kinh nghiệm nhất Việt Nam.

Những nguyên tắc sống còn khi nâng ngực thẩm mỹ-hình 4
Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện JW thực hiện theo nguyên tắc an toàn, ít xâm lấn. Theo đó, hệ thống nội soi sẽ hỗ trợ để nâng ngực qua đường dưới nếp vú diễn ra an toàn và nhanh chóng. Sau nâng ngực, chị em được hỗ trợ chăm sóc đúng cách cũng như quá trình hồi phục được diễn ra hiệu quả.

Khách hàng được ứng dụng công nghệ mô phỏng 3D trước khi nâng ngực tại JW

Việc ứng dụng máy 3D Divina đầu tiên trong nâng ngực mang đến cho khách hàng cảm giác được trải nghiệm những công nghệ hiện đại bậc nhất. Trước nâng ngực, chị em sẽ được bác sĩ hỗ trợ trải nghiệm công nghệ 3D mô phỏng hình dáng ngực trước và sau khi nâng. Cũng từ đó, khách hàng trực tiếp sử dụng việc mô phỏng dáng ngực sau khi nâng bằng túi Nano chip thật, khách hàng có thể cảm nhận và đưa ra được quyết định thẩm mỹ chất lượng.

Những nguyên tắc sống còn khi nâng ngực thẩm mỹ-hình 5
Khách hàng trực tiếp trải nghiệm cảm giác mang túi Nano thật tại JW

Nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện JW thực hiện theo nguyên tắc an toàn, ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng. Trong đó, mỗi khách hàng sau khi thẩm mỹ còn được sự hỗ trợ của bác sĩ, bệnh viện.

Những nguyên tắc sống còn khi nâng ngực thẩm mỹ-hình 6
Kết quả khách hàng thực hiện nâng ngực Nano Chip Demi chất lượng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

JW cấp thẻ bảo hành trọn đời cho người thực hiện, từ đó khách hàng có thể đòi hỏi quyền lợi khi có những ảnh hưởng và biến chứng xảy ra.

Nâng ngực thẩm mỹ tại JW mang đến kết quả an toàn, giúp khách hàng sở hữu vẻ ngoài tự tin và ấn tượng. Từ đó, chị em có thể giữ lửa trong hôn nhân và viên mãn hơn trong cuộc sống vợ chồng.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY