Nâng ngực ở đâu an toàn nhất – Lựa chọn thương hiệu...

Nâng ngực ở đâu an toàn nhất – Lựa chọn thương hiệu uy tín

850
0
SHARE

Nâng ngực ở đâu an toàn nhất là câu hỏi được đông đảo chị em quan tâm mỗi khi có nhu cầu cải tổ khuyết điểm về vòng 1. Cùng tham khảo bài viết để có được câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Nâng ngực nội soi – Bí quyết cho dáng ngực an toàn

Thẩm mỹ ngực là thuật ngữ quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, dành cho những chị em mắc phải khuyết điểm vòng 1 nhỏ và kém duyên. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp sao cho phù hợp.

Trong số những phương pháp nâng ngực hiện có thì nâng ngực nội soi được xem là bí quyết vàng cho dáng ngực đẹp và an toàn. Đây là công nghệ nâng ngực tiên phong thực hiện theo tiêu chí ít xâm lấn, hạn chế tác động.

Những điều quan trọng cần nắm rõ về công nghệ nâng ngực nội soi

Chỉ bằng đường rạch siêu nhỏ ở nếp gấp nách, túi ngực sẽ được đưa vào trong để can thiệp nâng ngực. Từ đó, dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên và căng tròn như mong muốn, ngăn ngừa những tác động xấu.

Nâng ngực nội soi được thực hiện theo cơ chế không xâm lấn nhiều nên khách hàng thực hiện có cảm giác nhẹ nhàng, không đau đớn. Do đó, công nghệ này thời gian hồi phục tương đối nhanh, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Điểm đặc biệt của phương pháp nội soi chính là vừa mang đến dáng ngực đẹp tự nhiên, vừa đảm bảo không tác động đến chức năng làm mẹ. Phương pháp này chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, không đặt dưới tuyến như trước đây. Do đó, chị em vẫn cho con bú bình thường mà không cần phải lo lắng gì.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực an toàn

Một ca nâng ngực an toàn cần đảm bảo rất nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể, để dáng ngực ổn định và an toàn cần có sự hỗ trợ của:

+ Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Máy móc chất lượng sẽ đảm bảo cho ca nâng ngực diễn ra thành công. Đây là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của ca nâng ngực.

+ Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm. Bác sĩ đóng vai trò quan trọng, quyết định hơn 80% ca thẩm mỹ. Do đó, bác sĩ phải thực sự có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực chất lượng. Hơn nữa, với tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ cần phải đánh giá chính xác khi nào nên nâng ngực, nên lựa chọn phương pháp nào và làm sao để có được tính an toàn cao.

Nâng ngực ở đâu an toàn nhất - Lựa chọn thương hiệu uy tín-hình 1
Bác sĩ đóng vai trò quan trọng khi nâng ngực nội soi an toàn

+ Kỹ thuật ứng dụng an toàn: Nếu có bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại nhưng kỹ thuật nâng ngực không an toàn cũng khiến cho dáng ngực bị ảnh hưởng. Do đó, bản thân khách hàng cần phải chú ý tìm địa điểm ứng dụng các kỹ thuật nâng ngực hiện đại. Từ đó, dáng ngực mơi có được kết quả tốt nhất, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

Theo nhiều khách hàng, kinh nghiệm nâng ngực an toàn chính là lựa chọn địa điểm uy tín và chất lượng. Đặc biệt, nơi đó phải được nhiều khách hàng biết đến để thực hiện thẩm mỹ ngực thành công và an toàn.

Nâng ngực ở đâu an toàn nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chính là địa điểm nâng ngực an toàn và chất lượng được nhiều người biết đến. Tại JW, nâng ngực được thực hiện theo quy trình khép kín, thực hiện đúng những tiêu chí an toàn như.

1/ Thực hiện nâng ngực nội soi: Sử dụng hệ thống nội soi chất lượng hỗ trợ quá trình nâng ngực an toàn. Tác dụng chính của máy nội soi là phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, giúp dáng ngực có được vẻ tự nhiên nhất.

Nâng ngực ở đâu an toàn nhất - Lựa chọn thương hiệu uy tín-hình 2
Viện nâng ngực chuyên sâu 3D được thành lập tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

2/ Ứng dụng túi ngực cao cấp: JW chủ trương sử dụng túi ngực cao cấp của hãng Motiva. Túi Nano Chip Demi chất lượng có bề mặt Nano mềm mại, được làm bằng chất liệu gel tự nhiên. Hơn hết, loại túi ngực cao cấp này có tác dụng luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng ngồi của khách hàng, khi đứng có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn. Đặc biệt, túi ngực này còn trang bị con chip siêu thông minh với tác dụng lưu trữ những thông số kỹ thuật quan trọng, hỗ trợ cho nâng ngực an toàn.

Nâng ngực ở đâu an toàn nhất - Lựa chọn thương hiệu uy tín-hình 3
Thử thách túi ngực cao cấp của hãng Motiva bằng cách sử dụng xe tải cán qua vật dụng

3/ Sử dụng máy 3D Divina: lần đầu tiên, nâng ngực nội soi có sự xuất hiện của máy 3D Divina hiện đại. Đây là loại máy cao cấp của hãng Motiva hoạt động theo cơ chế quét đám mây, tác dụng chính của máy là phát hiện chính xác những dáng ngực bất cân đối. Đặc biệt, thông qua số đo 3 vòng và chiều cao cân nặng của mỗi người mà máy sẽ quét để có được size ngực vừa vặn với từng khách hàng. Ưu điểm lớn của loại máy này chính là mô phỏng hình trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác hơn 95%.

Hệ thống máy 3D hiện đại sử dụng để nâng ngực nội soi cao cấp

4/ Bác sĩ và cố vấn có chuyên môn cao: Nâng ngực tại JW ngoài việc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm thì còn có sự hỗ trợ của các cố vấn của hãng Motiva. Do đó, quá trình nâng ngực đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài.

Nâng ngực ở đâu an toàn nhất - Lựa chọn thương hiệu uy tín-hình 4
Các cố vấn chuyên môn của hãng Motiva được sử dụng để nâng ngực nội soi

5/ Thẻ bảo hành dài hạn

Bệnh viện JW cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng thẩm mỹ ngực, đó chính là lý do khách hàng sau khi nâng ngực có thể đảm bảo quyền lợi của mình bằng cách tìm đến JW. Khi có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe và dáng ngực, khách hàng có thể tìm đến JW để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Nâng ngực ở đâu an toàn nhất - Lựa chọn thương hiệu uy tín-hình 5
kết quả nâng ngực an toàn tại thương hiệu JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là câu trả lời phù hợp nhất cho thắc mắc nâng ngực ở đâu an toàn nhất của khách hàng. Đến với JW, khách hàng sẽ có được dáng ngực căng tròn, đầy đặn và tự nhiên nhất.

Với những thông tin được đề cập trong bài viết, hy vọng khách hàng có được quyết định nâng ngực đúng đắn cho mình.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY