Phương pháp nâng ngực nội soi – Tôn tạo dáng ngực an...

Phương pháp nâng ngực nội soi – Tôn tạo dáng ngực an toàn và tự nhiên

1436
0
SHARE

Vòng 1 được xem là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho phụ nữ để thể hiện sự quyến rũ và nét độc đáo của chính mình. Do đó, khi không sở hữu vòng 1 đẹp, phụ nữ đã lựa chọn và thực hiện nâng ngực nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ưu điểm gì?

Có rất nhiều phương pháp nâng ngực xuất hiện nhưng sự lựa chọn tối ưu nhất vẫn là phương pháp nội soi. Công nghệ hiện đại này mang đến nhiều sự mới lạ và ấn tượng, được thực hiện bằng cách đơn giản, không cần bóc tách quá nhiều.

Phương pháp nâng ngực nội soi được ứng dụng qua đường gấp nách

Theo đó, thông qua đường gấp nách siêu nhỏ, túi ngực sẽ được đưa vào trong nhanh chóng và dễ dàng dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy chuyên sâu 3D và một cái phễu để đưa túi vào trong chỉ mất 3S. Do đó, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn nhiều khi thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ cũng được duy trì lâu dài, dáng ngực sau khi ứng dụng phương pháp nội soi có độ cân bằng, không bị di lệch và ảnh hưởng.

Mô phỏng quá trình đưa túi ngực vào trong qua ống nâng ngực chuyên dụng

Điểm đặc biệt khi thực hiện nâng ngực nội soi chính là khách hàng vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ. Bởi vì, phương pháp này chủ trương đặt túi nâng ngực dưới cơ (trước kia là đặt dưới tuyến) nên không có ảnh hưởng đến tuyến sữa. Hơn hết, sau khi nâng ngực nội soi, chuyện vợ chồng được thăng hoa hơn, không có hiện tượng mất cảm giác sau thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Nhằm hỗ trợ cho quá trình nâng ngực nội soi được diễn ra với chất lượng tốt và kết quả thẩm mỹ lâu dài, JW chủ trương thực hiện thẩm mỹ ngực bằng cách kết hợp với túi ngực chất lượng như túi Nano Chip Demi, ứng dụng máy 3D chuyên sâu và thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Túi Nano Chip có độ đàn hồi cực tốt, có thể kéo giãn và voặn xoắn sau khi nâng ngực

Túi Nano Chip mà JW ứng dụng có độ tương thích cao với cơ thể, được cấu tạo từ 7 lớp vỏ chắc chắn, trang bị bề mặt Nano mềm mại có tác dụng voặn xoắn tự nhiên với độ đàn hồi cực tốt, không có bất cứ lo lắng nào đến biến chứng sau khi nâng.

Máy 3D mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực

Hơn hết, JW chủ trương dùng máy 3D chuyên sâu để hỗ trợ quá trình nâng ngực vì loại máy này có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ với độ chính xác cao. Hơn nữa, nó còn mang lại tính năng lựa chọn size ngực tự nhiên theo chiều cao, cân nặng và dáng hình của mỗi người để có được sự phù hợp nhất sau thẩm mỹ.

Khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi an toàn tại JW

Đội ngũ bác sĩ nâng ngực nội soi tại JW toàn là những người có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện rất nhiều ca nâng ngực chất lượng, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài.

Nếu bạn muốn nâng ngực nội soi an toàn, có thẻ bảo hành trọn đời, sở hữu vòng 1 quyến rũ và ấn tượng thì đừng quên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY