Nâng ngực nội soi ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

Nâng ngực nội soi ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

1242
0
SHARE

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi can thiệp và thay đổi toàn diện những khuyết điểm về dáng ngực thấp, xấu, mang đến vòng 1 căng tròn cho người thực hiện. Vậy, nên nâng ngực nội soi ở đâu để có chất lượng tốt?

Tại sao phải là nâng ngực nội soi?

Nhắc đến nâng ngực, ai cũng lo lắng về tình trạng đau đớn, biến chứng, những tác động xấu sau thẩm mỹ vì phương pháp này được xếp vào loại đại phẫu thuật. Do đó, từ trước đến nay, chị em phụ nữ đều e dè và lo ngại khi thực hiện nâng ngực.

Mô phỏng quá trình đưa túi ngực vào trong của phương pháp nội soi

Để giải quyết hiệu quả những lo âu của khách hàng, phương pháp nâng ngực nội soi xuất hiện. Công nghệ này nâng ngực theo tiêu chí hạn chế xâm lấn vào trong. Lần đầu tiên, việc đưa túi ngực vào chỉ bằng một đường rạch ở nếp gấp nách, không can thiệp quá nhiều vào dáng ngực.

Nâng ngực nội soi chất lượng và an toàn cao

Ưu điểm của công nghệ nội soi chính là ít xâm lấn. Trong quá tình nâng ngực còn có sự hỗ trợ của hệ thống nội soi có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao.

Nâng ngực nội soi đảm bảo không can thiệp vào tuyến sữa, vì phương pháp này chủ trương đặt túi ngực dưới cơ nên không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ và quá trình cho con bú của chị em phụ nữ.

Nâng ngực nội soi ở đâu?

Có rất nhiều địa điểm thẩm mỹ nâng ngực nội soi xuất hiện. Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn mãi là nơi tin cậy đảm bảo quá trình nâng ngực an toàn cho khách hàng. Theo đó, với những khuyết điểm về dáng ngực nhỏ, khách hàng sẽ được cải tổ toàn diện khi đến với JW.

Loại máy chuyên sâu 3D trong phương pháp nâng ngực nội soi

Để đảm bảo cho quá trình nâng ngực diễn ra an toàn. JW chủ trương ứng dụng túi ngực Demi chất lượng, thực hiện phương pháp nội soi và có máy 3D Divina. Loại máy có tính năng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Hơn hết, cũng nhờ máy 3D mà những dáng ngực bất cân xứng có thể phát hiện kịp thời. Vì hoạt động theo cơ chế quét đám mây nên loại máy này có tính năng quét số đo 3 vòng của khách hàng và đưa ra size ngực phù hợp nhất.

Đội ngũ bác sĩ và cố vấn chuyên môn của hãng Motiva

Điểm đặc biệt khi nâng ngực tại JW chính là được chính tay các bác sĩ chuyên khoa thực hiện phẫu thuật, quá trình thẩm mỹ có sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn đến từ hãng Motiva uy tín.

Diễn viên Trang Phi có bộ ngực căng tròn và ấn tượng sau khi nâng ngực nội soi tại JW

Nâng ngực nội soi an toàn tại JW có máy móc hiện đại, hệ thống trang thiết bị chất lượng, được cấp thẻ bảo hành trọn đời để đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết nhất.

Nếu bạn thắc mắc nâng ngực nội soi ở đâu an toàn thì tại sao không thử đến JW để khám phá và giúp mình có được vòng 1 ấn tượng.

LEAVE A REPLY