Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

1327
0
SHARE
Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Câu hỏi tư vấn:

Em tên Lệ Hằng, năm nay 25 tuổi, vòng 1 của em khá lép mặc dù em đã cố gắng thử áp dụng một số cách giúp nở ngực tại nhà nhưng không có tác dụng. Sau một thời gian tìm hiểu về công nghệ nâng ngực trên mạng, em có ý định thực hiện nâng ngực nội soi để cải thiện lại vòng ngực của mình. Cho em hỏi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nâng ngực nội soi giá bao nhiêu vậy ạ? (Phan Lê Lệ Hằng – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Lệ Hằng thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực nội soi giá bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Một vòng ngực căng tròn, đầy đặn, cân đối và đẹp tự nhiên là khao khát của hầu hết chị em phụ nữ. Những cách làm nở ngực tại nhà bằng chế độ ăn uống hay tập luyện chỉ có thể cải thiện 1 phần nào đó chứ không thể đạt đến kết quả như bạn mong muốn. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ, kỹ thuật nâng ngực nội soi ra đời đã biến giấc mơ sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên cho phái nữ trở thành hiện thực.

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Khuôn ngực đẹp tạo nên sự quyến rũ cho chị em phụ nữ

Công nghệ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là kỹ thuật nâng ngực được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn và được các bác sĩ chuyên khoa uy tín tại Việt Nam tư vấn, thăm khám, thực hiện cho bạn theo một quy trình đạt chuẩn. Đặc biệt độc quyền chỉ có tại JW, trước khi đặt túi ngực thật bạn sẽ được tiến hành đặt túi giả định để đảm bảo 2 bên ngực cân đều và hài hòa với thân hình. Đây là bước khá đơn giản nhưng lại có tính chất quyết định lớn đến kết quả thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc

Với câu hỏi “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu” của bạn cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi đến tư vấn nâng ngực tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tuy nhiên, chi phí nâng ngực còn phụ thuộc rất nhiều vào túi độn ngực bạn lựa chọn, tình trạng kích thước, dáng ngực hiện tại của bạn, size ngực mong muốn… Cụ thể tại JW có giá 50-60 triệu đối với túi Allergan và 75 triệu đối với túi Inspira.

Để được thăm khám và hỗ trợ cụ thể hơn nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, bạn bạn vui lòng đến trực tiếp hoặc gọi điện đến Hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222  để bác sĩ thẩm mỹ tư vấn chính xác nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống!

Xem thêm:

Nâng ngực webtretho

Gọt mặt có nguy hiểm không?

Gọt mặt giá bao nhiêu?

 

LEAVE A REPLY