Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu cho dáng ngực đẹp?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu cho dáng ngực đẹp?

1808
0
SHARE

Chào bác sĩ, tôi có dáng ngực nhỏ, hai bên không cân đối nhau. Đó là lý do tôi vô cùng tự ti và xấu hổ với người bạn đời của mình. Tôi có nghe nói đến công nghệ nâng ngực nội soi nên muốn thực hiện phương pháp này. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, ưu điểm của nó như thế nào và có nên thực hiện không ạ. Cám ơn bác sĩ!

(Quỳnh Thư – TP.HCM)

Mến chào Quỳnh Thư,

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về nâng ngực nội soi giá bao nhiêu các bác sĩ sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời cho bạn.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

Rất nhiều chị em muốn thẩm mỹ ngực để có được vẻ ngoài ấn tượng đều tìm đến công nghệ nội soi hiện đại. Có thể nói, đây là phương pháp mới có tác dụng nâng ngực an toàn, hạn chế xâm lấn và tác động bên trong.

Phương pháp nội soi được thực hiện bằng cách rạch đường mổ nhỏ ở nếp gấp nách, đưa túi ngực vào trong dưới sự phóng đại thành ngực gấp 10 lần của thiết bị nội soi. Theo đó, thao tác thẩm mỹ của bác sĩ được hỗ trợ chính xác và khéo léo, dáng ngực sau khi nâng được định hình tốt với thời gian duy trì lâu dài.

Chuyên gia nói về phương pháp nâng ngực nội soi

Ưu điểm lớn nhất của nâng ngực nội soi chính là hạn chế xâm lấn nên không xuất hiện tình trạng đau đớn nhiều. Hơn hết, phương pháp này còn chủ trương đặt túi ngực dưới cơ (các phương pháp khác đặt dưới tuyến) nên không tác động vào tuyến sữa, chị em vẫn thực hiện chức năng cho con bú bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dáng ngực.

Mô phỏng quá trình thực hiện nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Để có dáng ngực đẹp, tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài, chị em nên tìm địa điểm thật sự uy tín. Bởi lẽ, chi phí nâng ngực nội soi bao giờ cũng đi kèm với chất lượng dịch vụ mà nó mang lại.

Hệ thống máy 3D được ứng dụng trong phương pháp nội soi an toàn

Hiếm có địa điểm thẩm mỹ nào ứng dụng phương pháp nội soi an toàn, thực hiện nâng ngực chất lượng có hệ thống máy 3D hiện đại như bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tại đây, khách hàng có dáng ngực bất cân xứng sẽ được xem xét qua máy 3D và bác sĩ sẽ cân đối bằng cách ứng dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Đội ngũ cố vấn và chuyên gia nâng ngực tại JW

Nâng ngực nội soi tại JW còn ứng dụng túi ngực Demi dẻo dai có độ đàn hồi tốt, khách hàng có thể thoải mái thẩm mỹ ngực mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Kết quả sau khi thẩm mỹ nâng ngực cho khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại tại JW sẽ giúp cho quá trình nâng ngực nội soi diễn ra an toàn với chất lượng thẩm mỹ vượt trội.

Xem nâng ngực nội soi giá bao nhiêu TẠI ĐÂ

LEAVE A REPLY