Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Thông tin thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Thông tin thẩm mỹ

1689
0
SHARE
nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

Nâng ngực nội soi sở hữu vòng 1 cân đối tự nhiên là điều mà ai ai cũng khao khát có được. Song, bạn vẫn còn đang lăn tăn không biết NÂNG NGỰC NỘI SOI BAO NHIÊU TIỀN? Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Thông tin thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Thông tin thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? hiện là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Theo đó, chi phí nâng ngực tại các cơ sở thẩm mỹ thường có sự chênh lệch nhau. Điều này, phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ và chất liệu túi độn được lựa chọn.

Chất liệu độn góp phần quyết định chi phí nâng ngực

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong sử dụng các dòng túi độn cao cấp của hãng Motiva (Hoa Kỳ) với nhiều mức giá khác nhau. Chúng tôi đảm bảo phù hợp theo điều kiện từng khách hàng.

Để biết xác thực nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Quý bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp tại:

Những thông tin cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi 

1. Nguyên tắc “bất di bất dịch” trong nâng ngực 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) chi biết, nâng ngực nội soi phương pháp phẫu thuật tương đối phức tạp. Do đó, để đảm bảo an toàn và không gặp bất kỳ rủi ro nào bạn cần nhớ rõ những nguyên tắc sau đây:

+Phẫu thuật nâng ngực phải được tiến hành tại bệnh viện hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế

+Không thực hiện nâng ngực khi đang mang thai hoặc trong giai đoạn cho bú

+Được cam kết kiểm tra sức khỏe toàn diện trước phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế

+Tham khảo ý kiến bác sĩ về những bệnh lý mình đang mắc phải nhằm tránh rủi ro trên bàn mổ

2. Trong nâng ngực nội soi sử dụng túi độn nào tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều loại túi độn khác nhau được sử dụng trong nâng ngực nội soi. Dựa vào hình dáng, túi độn ngực được chia làm nhiều loại phổ biến. Trong đó, túi giọt nước Demi là loại túi được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi khả năng luân chuyển linh hoạt dáng ngực phù hợp với mọi tư thế của người sử dụng. Nghĩa là, dù đứng hay nằm bạn vẫn có thể sở hữu bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Túi giọt nước Demi cho bầu ngực mềm mại tự nhiên như mong đợi

Đặc biệt, bên trong túi Demi còn được lắp đặt con Chip siêu nhỏ hỗ trợ phát hiện tối đa sự cố (nếu có) bên trong bầu ngực. Từ đó, đảm bảo tính an toàn cao và giúp bạn yên tâm hơn sau nâng ngực.

Túi giọt nước Demi cao cấp được ứng dụng phổ biến trong nâng ngực 

Ngoài ra, khi lựa chọn dòng túi này bạn còn nhận được chính sách bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên (Nhà sản xuất túi ngực, bệnh viện nâng ngực và bảo hiểm thứ 3). Yếu tố này một lần nữa cam kết độ an toàn mà công nghệ nâng ngực nội soi Hoa Kỳ mang lại.

Thẻ bảo hành chính hãng Motiva cam kết quyền lợi cho người sử dụng

3. Nâng ngực nội soi theo đường nào tốt nhất?

Theo một số nghiên cứu cho thấy, có 4 vị trí trên cơ thể có thể thực hiện nâng ngực đó là: Đường nách, đường rốn, đường quầng vú và nếp lằn dưới ngực.

Vị trí có thể tiến hành nâng ngực (Ảnh mô phỏng)

Tuy nhiên, nâng ngực nội soi đường nách được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây cũng chính là lựa chọn được giới chuyên gia khuyên dùng.

4.Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là ca đại phẫu nên đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ và có kinh nghiệm xử lý toàn bộ rủi ro (nếu có) trong suốt quá trình thực hiện. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mới có thể đáp ứng quá trình nâng ngực an toàn.

Được biết đến là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng rất công công nghệ nâng ngực nội soi. Dưới sự cố vấn của đội ngũ các chuyên gia nâng ngực đến từ Hoa Kỳ. Chúng tôi tin rằng sau phẫu thuật bạn sẽ có được dáng ngực đẹp như ý mà không còn trăn trở nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền.

Chuyên gia cố vấn nâng ngực uy tín thuộc hãng Motiva 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực. Đây là thiết bị có khả năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực. Từ đó, giúp bạn có thể tự tin lựa chọn size ngực phù hợp với sở thích và thể trạng bản thân.

Hệ thống máy 3D hiện đại chuyên sâu trong phân tích cấu trúc bầu ngực 

LEAVE A REPLY