Nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân có an toàn không?

1391
0
SHARE

Vòng 1 khiêm tốn vẫn khiến nhiều chị em phụ nữ rất tự ti. Hiện nay để giải quyết vấn đề trên đã có rất nhiều phương phấp phẫu thuật giúp cải thiện vòng 1 ra đời trong đó phải kể đến công nghệ nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân. Vậy phương pháp này có an toàn không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Thế nào là nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là cách nâng cấp cho vòng 1 “khiêm tốn” của chị em bằng việc lấy mỡ của chính cơ thể mình để bù đắp vòng 1 nhỏ. Được đông đảo chị em quan tâm và lựa chọn, bởi mọi người thường có suy nghĩ lấy mỡ từ chính cơ thể mình sẽ an toàn và không có biến chứng như những phương pháp đặt túi ngực khác.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân

Thực tế, đây đã là một phương pháp đã cũ không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân, vì nó chỉ áp dụng cho trường hợp ngực của khách hàng không quá nhỏ và phải có mỡ để áp dụng. Nếu khách hàng không có mỡ để cấy thì phương pháp này sẽ không thực hiện được.

Nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Đối với công nghệ hiện địa hiện nay phương pháp này đã không còn an toàn. Một mặt vì nếu không được thực hiện bởi tay nghề của các bác sĩ có chuyên môn cao, bởi cần đến 2 lần đụng dao kéo vào da thịt một là lấy mỡ từ thân sau đó cấy ngược lại vào cơ thể.

Mặt khác mỗi khách hàng chỉ có một lượng mỡ nhất định không thể lấy hơn để cấy vào cơ thể, thách thức đối với bác sĩ khi thực hiện phương thức này chính là lấy mỡ tự thân ở đâu, lấy bao nhiêu cho phù hợp và làm sao để an toàn khi lấy mỡ vừa lại không mất thẩm mỹ. Vì là mỡ từ cơ thể nên theo thời gian sẽ tiêu đi nên rất dễ gây biến chứng. Trên thực tế đã có không ít trường hợp gặp biến chứng khi nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân.

Công nghệ hiệu quả có thể thay thế phương pháp nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân

Để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật nâng ngực bạn nên chọn một phương pháp thay thế nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân. Hiện nay công nghê nâng ngực nội soi với túi Demi cao cấp là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất đối với việc nâng ngực của chị em phụ nữ.

Túi giọt nước Demi là túi độn chứa nhiều công năng và hình dáng đẹp nhất

Là công nghệ mới nhất hiện nay, túi ngực Nano Chip Demi được biết đến là túi độn có hình dáng đẹp nhất và chất lượng tốt nhất. Phương pháp nâng ngực này đảm bảo độ an toàn, không gây đau đớn. Túi ngực được đặt thông qua đường gấp nách siêu nhỏ, công nghệ này có hệ thống camera siêu nhỏ phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện.

Túi Nano Chip Demi là túi độn ngực có con chip thông minh đem lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng. Điểm ưu việt nhất của túi Nano Chip Demi chính là: Khi đứng túi Demi có độ lài hình giọt nước và khi nằm túi trở về hình dạng tròn, điều này giúp bạn luôn có được khuôn ngực tròn tự nhiên trong mọi tư thế.

Địa chỉ nâng ngực nội soi bằng túi Demi an toàn

Là đơn vị tiên phong sử dụng túi ngực Demi trong phương pháp nâng ngực nội soi, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng thành công công nghệ hiện đại này một cách hiệu quả. Khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo về biến chứng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đang được nghe TS. BS. Brian M. Kinney giới thiệu về túi Demi

Tại JW sử dụng 2 loại chính là túi giọt nước Demi và túi Nano Chip với tính năng an toàn gấp đôi so với túi ngực cũ.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại và hỗ tợ một cách tối đa trong phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng như trong các dịch vụ thẩm mỹ khác.

Với sự trợ giúp của hệ thống máy quét tự động 3D Divina hiện đại khách hàng sẽ chọn được kích thước túi ngực phù hợp với thể trạng, không quá khổ và cũng không quá khiêm tốn

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW đều có chuyên môn và tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng ngực, được học tập và tham gia các hội thảo thẩm mỹ quốc tế.

Viện nâng ngực Nano chip Motiva 3D

Khách hàng khi đến JW sẽ được chuyên gia tư vấn trực tiếp để mang lại kết quả tốt nhất

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực của khách hàng tại JW

Bạn có thể xem hình ảnh thay đổi khác biệt của các khách hàng đã phẫu thuật nâng ngực ở JW tại đây.

Mời bạn xem thêm phim ngắn cực hay về “Chuyện người con gái hai lưng” 

 

 

 

LEAVE A REPLY