Nâng ngực mỡ tự thân có tốt không?

Nâng ngực mỡ tự thân có tốt không?

495
0
SHARE
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Hơn 90% phụ nữ Việt sở hữu vòng 1 nhỏ và hạn chế. Đây chính là lý do nhiều người tìm đến công nghệ nâng ngực mỡ tự thân để can thiệp. Vậy phẫu thuật nâng ngực mỡ tự thân có tốt không? Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được chia sẻ qua bài viết.

Nâng ngực mỡ tự thân có tốt không?

Nâng cấp vòng 1 trở thành nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ. Không chỉ giúp vẻ ngoài thêm cân đối và sexy, nâng ngực còn là bí quyết để giữ lửa hạnh phúc trong hôn nhân và trở nên cuốn hút với người bạn đời. Việc tự ti và mặc cảm với vòng 1 hạn chế chính là lý do khiến phụ nữ không thoải mái, cũng là nguyên nhân cản trở những thành công.

Nâng ngực mỡ tự thân là gì?

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng cấp vòng 1 tự nhiên bằng cách sử dụng mỡ từ chính cơ thể của mỗi người nâng cao, can thiệp vào bên trong nhằm loại bỏ dáng ngực nhỏ. Kỹ thuật này được thực hiện an toàn thông qua phương pháp nội soi hiện đại. Từ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ góp phần “tôn tạo” dáng ngực đầy đặn và cuốn hút như mong muốn.

Nâng ngực mỡ tự thân sử dụng mỡ thừa trong chính cơ thể để tôn tạo dáng ngực tự nhiên

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Có nhiều những phương pháp nâng ngực khác nhau xuất hiện. Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân vẫn là lựa chọn số 1 trong lòng đông đảo chị em phụ nữ. Đây là công nghệ nâng ngực an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Mỡ tự thân lấy từ cơ thể: 100% nguyên liệu trong nâng ngực mỡ tự thân đưa vào cơ thể sẽ lấy trực tiếp từ mỗi người. Nhờ đó, mỡ có độ tương thích cao, dễ dàng thích ứng với cơ thể, không xuất hiện các biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Dáng ngực tự nhiên: So với các phương pháp nâng ngực hiện có, kỹ thuật sử dụng mỡ tự thân nâng ngực sẽ giúp cho vẻ ngoài của chị em được tự nhiên, dáng ngực có độ mềm mại, độ lài như chưa từng can thiệp thẩm mỹ.

+ Tính an toàn cao: Thay bằng sử dụng chất liệu độn, nâng ngực mỡ tự thân sử dụng 100% mỡ trong cơ thể, từ đó tương thích nhanh với dáng ngực, cam kết không có biến chứng xấy và không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.

+ Hồi phục nhanh chóng: Nhờ mỡ tự thân đưa vào nâng ngực với độ tương thích tốt nên công nghệ này đảm bảo được hồi phục nhanh,  giúp khách hàng rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Nguyên tắc cần nhớ khi nâng ngực mỡ tự thân

Không phải tất cả mọi người đều có thể ứng dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Kỹ thuật này có những nguyên tắc cụ thể như:

+ Người có dáng ngực tương đối: Nếu sở hữu dáng ngực quá nhỏ, lép sẽ không khuyến khích nâng ngực bằng mỡ tự thân. Vì mỡ có tính chất co rút theo thời gian, nếu ngực quá bé mà sử dụng mỡ để nâng lên cao thì một thời gian sẽ không đẹp.

Phẫu thuật nâng ngực diễn ra trong phòng vô trùng, có máy móc hiện đại

+ Người có đủ mỡ: Mỡ tự thân được lấy từ những vùng bụng, mông, đùi để chắt lọc và nâng cao vòng 1. Do đó, phương pháp này chỉ thực hiện cho những trường hợp người có dáng ngực tương đối và đủ mỡ mới được nâng ngực.

+ Không nâng quá to: phẫu thuật nâng ngực mỡ tự thân không nâng to và đầy như việc lựa chọn túi. Phương pháp này chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên, chủ trương nâng ngực vừa vặn, cân đối với cơ thể.

Nên nâng ngực mỡ tự thân ở đâu?

Theo các chuyên gia, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp khó. Để thực hiện được kỹ thuật này, bác sĩ phải có kinh nghiệm chuyên môn cao và địa điểm thẩm mỹ cần được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cam kết an toàn cao nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu tiên phong đón đầu công nghệ nâng ngực mỡ tự thân an toàn. Tại đây, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tận tình tư vấn cách nâng ngực an toàn, trực tiếp hướng dẫn quy trình lấy mỡ và tôn tạo vòng 1 cân đối.

Các bác sĩ chuyên khoa Việt – Hàn tại Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng ngực mỡ tự thân tại JW cam kết an toàn cao. Khách hàng được thực hiện dưới quy trình thẩm mỹ an toàn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng.

Sau thẩm mỹ ngực, mỗi người sẽ được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu an toàn và hỗ trợ để nhanh chóng hồi phục vết thương.

Kết quả phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh vện JW

Nâng ngực mỡ tự thân JW chính là lựa chọn tối ưu giúp mỗi người có được vẻ ngoài cuốn hút, tạo nên vòng 1 cân đối từ mọi góc nhìn.