Nâng ngực Golden line bác sĩ nào làm đẹp?

Nâng ngực Golden line bác sĩ nào làm đẹp?

239
0
SHARE
nâng ngực golden line

Nâng ngực Golden line trở thành phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Vậy nâng ngực Golden line ở đâu đẹp và an toàn? Hãy tham khảo những thông tin bài viết sau.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực Golden Line chính là công nghệ hiện đại sử dụng phối hợp giữa kỹ thuật đặt túi ngực và công nghệ cấy mỡ tự thân. Ưu điểm lớn của công nghệ này là đem đến dáng ngực tự nhiên với đường nét cân đối, tạo cảm giác thoải mái cho người thực hiện. 

Kỹ thuật này thực hiện theo tiêu chí làm đẹp an toàn, tận dụng tối đa nguồn tế bào gốc mỡ từ chính cơ thể cùng với tế bào gốc, giúp dáng ngực đẹp cân đối, khả năng duy trì lâu dài.

Có nên nâng ngực Golden line không?

Hiện có nhiều khách hàng thực hiện nâng ngực Golden line đều quan tâm phương pháp này có thực sự an toàn và hiệu quả hay là không.

Với những băn khoăn về có nên nâng ngực Golden Line không, các chuyên gia cho rằng phương pháp này có nhiều những ưu điểm khác biệt.

☑ Tính an toàn cao:

Khác với những phương pháp thẩm mỹ hiện có, nâng ngực Golden line lần đầu tiên sử dụng kết hợp giữa việc đặt túi ngực và cấy mỡ tự thân. Theo đó, kỹ thuật này giúp quá trình thực hiện diễn ra an toàn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy nội soi chuyên dụng đem đến hiệu quả cao khi thẩm mỹ.

Nâng ngực Golden Line an toàn và hiện đại với quy trình khép kín

☑ Thẩm mỹ vượt trội

Sự khác biệt lớn nhất của công nghệ Golden line chính là kỹ thuật hiện đại, tôn tạo dáng ngực tự nhiên như thật. Từ đó, bầu ngực có khe quyến rũ và gợi cảm, tạo nên độ cong lướt nhẹ giống như thật, tránh gây những biến chứng và ảnh hưởng cho sức khỏe.

☑ Hiệu quả lâu dài

Ưu điểm lớn nhất của nâng ngực Golden line chính là kết hợp cả tế bào gốc mỡ tự thân nên hiệu quả thẩm mỹ được duy trì trọn đời, không có bất cứ ảnh hưởng hay xuất hiện các biến chứng. Sau nâng ngực, chị em vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ, không bị mất cảm giác.

Nâng ngực Golden line ở đâu đẹp, thẩm mỹ và an toàn?

Xu hướng nâng ngực an toàn bằng phương pháp Golden Line được rất nhiều người lựa chọn. Sở dĩ công nghệ này nhận được những quan tâm đặc biệt là nhờ ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ tân tiến, đáp ứng đúng và đủ tiêu chuẩn thẩm mỹ 4.0.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực Golden line hiện đại. Công nghệ này được JW chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Chul Hwan Seul – Giám đốc Viện cấy ghép mỡ – Bệnh Viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc.

Lễ kí kết thành lập chuyên khoa cấy mỡ tự thân tại JW

Phẫu thuật nâng ngực Golden line được thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn, dựa theo đúng quy trình khép kín dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm hệ thống máy 3D Divina có tác dụng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng. Bên cạnh đó còn giúp chúng ta lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng.

Trước khi nâng ngực, khách hàng được lựa chọn dáng ngực thông qua máy 3D Divina

Nhờ ứng dụng hệ thống kỹ thuật tân tiến, nâng ngực Golden line giúp thay đổi toàn diện những dáng ngực kém duyên, tôn tạo bầu ngực mới an toàn với vòng 1 chuẩn đẹp.

Kết quả nâng ngực Golden Line do Bác Sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm trong từng ca thẩm mỹ, quý khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu dáng ngực ấn tượng như mong muốn. Cho đến nay, công nghệ Golden line đã và đang làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.