Làm thế nào để nâng ngực đẹp?

Làm thế nào để nâng ngực đẹp?

763
0
SHARE
nâng ngực đẹp

Nâng ngực đẹp được xem là một trong những nhu cầu được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn. Để sở hữu dáng ngực chuẩn đẹp, bên cạnh quan tâm đến kỹ thuật thì cần chú ý lựa chọn địa điểm an toàn cũng như bác sĩ có kinh nghiệm.

Tiêu chuẩn về dáng ngực đẹp

Xưa nay, ai cũng khát khao được sở hữu dáng ngực đẹp và ấn tượng như ý muốn. Ty nhiên, nhiều người chưa  nắm rõ tiêu chuẩn về vẻ đẹp của bộ ngực.

Có nhiều quan niệm cho rằng, ngực đẹp là ngực căng tròn quyến rũ. Cũng chính vì tiêu chuẩn như vậy mà nhiều người khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực cứ muốn sở hữu vòng 1 “càng to càng tốt”.

Làm thế nào để nâng ngực đẹp-hình 1
Dáng ngực đẹp cần sự cân đối với tổng thể cấu trúc của mỗi người

Thực tế, tiêu chuẩn của dáng ngực đẹp đó chính là sự cân đối và hài hòa giữa bầu vú, núm vú. Hơn hết, vòng 1 đẹp cần có sự hài hòa với cơ thể, phù hợp với chiều cao cũng như hình dáng cơ thể của mỗi người.

Hiện nay, đánh giá một bộ ngực đẹp, các chuyên gia đưa ra thông số chính xác cho từng trường hợp về chiều cao, cân nặng và hình dáng cơ thể của mỗi người.

Nâng ngực đẹp như thế nào?

Nâng ngực đẹp là làm sao cho dáng ngực có được vẻ tự nhiên cũng như đảm bảo tính an toàn cao trong suốt quá trình thực hiện. Do đó, muốn nâng ngực đẹp, cần thực hiện theo nguyên tắc như:

+ Ứng dụng phương pháp nội soi:

Kỹ thuật nội soi tác động can thiệp dáng ngực cho những trường hợp vòng 1 hạn chế. Đây được xem là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho các bác sĩ thực hiện thẩm mỹ nhanh chóng và chính xác.

Làm thế nào để nâng ngực đẹp-hình 2
Nâng ngực nội soi có sự hỗ trợ của hệ thống camera có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp nhiều lần để hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra an toàn

Nâng ngực nội soi được thực hiện thông qua đường rạch ở dưới nếp vú. Thông qua đó, bác sĩ sẽ đưa túi ngực chất lượng vào trong một cách dễ dàng, rút ngắn thời gian so với các đường mổ khác.

Đặc biệt, ứng dụng nâng ngực qua đường mổ ở dưới nếp vú đảm bảo tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu vì dáng ngực nhanh chóng được ổn định. Hơn hết, bác sĩ chủ trương đặt túi ngực dưới cơ nên sau khi thẩm mỹ vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ.

+ Lựa chọn túi ngực chất lượng

Túi nâng ngực cao cấp và chất lượng sẽ hỗ trợ cho quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, chất lượng. Theo đó, nâng ngực sử dụng túi chất lượng như Nano Chip Demi có độ bền cao, bề mặt được làm từ Nano nên mềm mại, có thể voặn xoắn tự nhiên sau thẩm mỹ.

Làm thế nào để nâng ngực đẹp-hình 3
Cận cảnh túi ngực chất lượng được ứng dụng khi thẩm mỹ nâng ngực

Đặc biệt, túi ngực Nano Chip chất lượng còn được trang bị con chip chất lượng nên có thể lưu giữ những thông số quan trọng, hỗ trợ cho bác sĩ kiểm tra trong những trường hợp cần thiết.

Thử thách túi nâng ngực an toàn và chất lượng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Có máy móc tân tiến

Muốn nâng ngực đẹp và có được tính an toàn cao cần phải thực hiện ở nơi có hệ thống máy móc chất lượng. Theo đó, cần tìm kiếm địa điểm sử dụng máy 3D Divina mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Đặc biệt, máy 3D Divina còn có tác dụng quét toàn diện chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mỗi người để hỗ trợ khách hàng lựa chọn túi ngực có size vừa vặn, mang đến dáng ngực cân đối với tổng thể. Theo đó, máy 3D còn mang đến tính năng phát hiện những dáng ngực bất cân xứng để bác sĩ hỗ trợ phẫu thuật nâng ngực thàng công, khắc phục nhanh chóng những vấn đề đó.

Địa điểm nâng ngực đẹp tại Việt Nam

Nhắc đến thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng không thể không nhắc đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, cũng là nơi ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, có sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Làm thế nào để nâng ngực đẹp-hình 4
bệnh viện JW Hàn Quốc là địa điểm nâng ngực uy tín và chất lượng

Đến với JW, khách hàng được thực hiện thẩm mỹ ngực theo nguyên tắc an toàn. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa ngực sẽ thăm khám trực tiếp và hỗ trợ nâng ngực theo đúng mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng.

Nâng ngực đẹp tại JW thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc chất lượng. Bác sĩ JW chủ trương dùng túi ngực cao cấp của hãng Motiva, thực hiện nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi tân tiến, can thiệp dáng ngực qua đường mổ dưới nếp vú.

Trải nghiệm các dịch vụ tân tiến khi nâng ngực tại JW

Đặc biệt, nâng ngực đẹp tại JW nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy 3D Divina để chọn size ngực vừa vặn theo cơ thể của mỗi người, từ đó ngực có được vẻ tự nhiên.

Bác sĩ JW cam kết nâng ngực cho khách hàng có kết quả tốt nhất. Nâng ngực được thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn đến cơ thể, không gây đau đớn cũng như không có xuất hiện những biến chứng xấu. Đặc biệt, phẫu thuật thẩm mỹ tại JW đảm bảo không để lại sẹo bởi đường mổ được giấu ở nếp gấp vú, thời gian hồi phục nhanh chóng và có được kết quả như ý khách hàng.

Làm thế nào để nâng ngực đẹp-hình 5
Hệ thống máy 3D Divina an toàn tại JW

Sau phẫu thuật nâng ngực, tin chắc chị em sẽ có thêm được niềm vui, có thêm động lực cũng như sự tự tin để hoàn thành tốt công việc và giử lửa hôn nhân của mình.

Làm thế nào để nâng ngực đẹp-hình 6
kết quả nâng ngực an toàn tại bệnh viện JW. NHờ đó mà khách hàng có được dáng ngực đầy đặn như mong muốn

Hiếm có địa chỉ nâng ngực nào cam kết an toàn và chất lượng như Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành dài hạn sau khi thực hiện thẩm mỹ. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện nâng ngực đẹp và an toàn tại JW.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY