Nâng ngực cho nam giới và những điều cần biết

Nâng ngực cho nam giới và những điều cần biết

1330
0
SHARE

Khi xã hội phát triển, làm đẹp không chỉ là đặc quyền riêng của phụ nữ mà phái mạnh cũng bắt đầu quan tâm hơn. Do đó, khi phương pháp nâng ngực cho nam giới ra đời, nhiều đấng mày râu đã thực hiện để giúp mình có được vẻ ngoài mạnh mẽ, lực lưỡng và nảy nở hơn.

Những ai nên thực hiện nâng ngực cho nam giới

Phương pháp thẩm mỹ này phù hợp cho phái mạnh nhưng theo từng trường hợp cụ thể như:

+ Những người có khuôn ngực nhỏ

+ Ngực bị lõm bẩm sinh hoặc do tai nạn

+ Người muốn có dáng ngực vạm vỡ, mạnh mẽ.

Điểm khác biệt của phương pháp nâng ngực cho nam giới so với nữ

Do đặc thù về cơ địa, hình dáng và tính thẩm mỹ nên nâng ngực cho nam giới có những điểm khác biệt lớn so với nữ giới.

+ Cách thực hiện nâng ngực cho nam sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn vì nam cấu tạo của phái mạnh không  có tuyến sữa nên không cần lo lắng ảnh hưởng sau khi thẩm mỹ.

Mô phỏng nâng ngực cho nam giới

+ Đối với phái mạnh, bầu ngực đẹp phải săn chắc và vạm vỡ, không cần quá to và đầy như nữ. Do đó, nâng ngực cho nam sẽ ứng dụng loại size ngực khác và túi ngực có cấu tạo hình vuông chứ không phải hình giọt nước.

Nên nâng ngực cho nam giới ở đâu?

Mong muốn sở hữu thân hình đầy đặn, vạm vỡ đã thôi thúc khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực cho nam giới. Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa điểm ứng dụng phương pháp thẩm mỹ này nhưng lựa chọn tốt nhất vẫn là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

JW có viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại

Phương pháp nâng ngực cho nam tại JW ứng dụng phương pháp nội soi  nên việc đưa túi ngực vào trong sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhờ sự phóng đại thành ngực lên 10 lần của hệ thống camera. Hơn hết, chỉ với một đường mổ mảnh thông qua nếp gấp nách, túi ngực sẽ được đưa vào trong an toàn. Phương pháo này được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, không xuất hiện tình trạng đau đớn và biến chứng.

Máy 3D Divina xuất hiện tại JW

Đặc biệt, khi nâng ngực cho nam giới tại JW, khách hàng ứng dụng máy 3D Divina với tác dụng mô phỏng chính xác hình ảnh trước và sau khi nâng ngực. Loại máy này giúp phái mạnh phát hiện được sự bất cân xứng trong dáng ngực và đưa ra được phương án thẩm mỹ phù hợp.

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva, nâng ngực cho nam giới tại JW chính là lựa chọn tốt nhất cho đấng mày râu.

LEAVE A REPLY